04:27 ICT Thứ tư, 27/10/2021
Tất cả vì mục tiêu dân giàu, nước mạnh, dân chủ, công bằng, văn minh!

Website liên kết

VKSNDTC
Truyền hình kiểm sát
Báo bảo vệ pháp luật
Cổng thông tin Chính phủ
Báo điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam
Tạp chí kiểm sát
Bộ Tư pháp
Bộ ngoại giao

Chuyên mục

Trang chủ » Tin tức » Hoạt động đoàn thể và Hội » Công đoàn

Hưởng ứng Giải Búa liềm vàng lần thứ IV năm 2019

Công đoàn cơ sở Viện kiểm sát nhân dân thành phố Trà Vinh tổ chức giao lưu bóng đá Chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929-28/7/2019)

Thứ tư - 03/07/2019 15:36
Thực hiện Kế hoạch của Liên đoàn Lao động thành phố Trà Vinh về việc tổ chức các hoạt động nhằm kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929-28/7/2019).
Công đoàn cơ sở Viện kiểm sát đã phối hợp với Công đoàn cơ sở Chi cục Thi hành án, Tòa án nhân dân thành phố Trà Vinh tổ chức giao lưu bóng đá mini tại Sân Bóng đá Mini Minh Tú trên đường Mậu Thân, khóm 10, phường 9, thành phố Trà Vinh với trên 35 lượt Công đoàn viên tham dự. Thông qua hoạt động này nhằm giúp mỗi cán bộ, đoàn viên công đoàn nhận thức rõ vị trí, vai trò, chức năng và nhiệm vụ của tổ chức Công đoàn trong hoạt động của chính quyền đoàn thể. Bên cạnh đó, hoạt động này còn tạo mối quan hệ gắn kết, phối hợp tốt giữa các Công đoàn cơ sởtrong việc thực hiện nhiệm vụ được giao, cũng như tạo được sân chơi bổ ích cho các công đoàn viên sau những tuần làm việc căng thẳng, mệt mỏi.

Ảnh kỷ niệm tập thể công đoàn viên trong buổi giao lưu
Trong buổi giao lưu, các công đoàn viên được chia ra làm hai đội được luân phiên thay đổi trong các hiệp nhằm đảm bảo sức khỏe và nhịp độ của trận đấu. Các đoàn viên tham gia với tinh thần hăng hái, nhiệt quyết vàvới số lượng cổ động viên của các đơn vị tham dự đông đảo làm không khí buổi giao lưu thêm phần sôi nổi, đầy ý nghĩa. Kết thúc buổi giao lưu, thay mặt ban tổ chức đồng chí Huỳnh Quang Hậu, Ban chấp hành công đoàn cơ sở Viện kiểm sát gởi lời cảm ơn đến lãnh đạo công đoàn các đơn vị và công đoàn viên đã phối hợp tốt để tổ chức thành công buổi giao lưu và mong muốn các hoạt động trong thời gian tới sẽ được phối hợp để tổ chức tốt hơn nữa.

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Mỹ Phượng

Nguồn tin: VKS thành phố Trà Vinh

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Diễn đàn TKTP và CNTT

Diễn đàn TKTP và CNTT

Hộp thư khiếu nại tố cáo

Hộp thư khiếu nại tố cáo

Ảnh hoạt động