11:52 ICT Thứ hai, 25/10/2021
Tất cả vì mục tiêu dân giàu, nước mạnh, dân chủ, công bằng, văn minh!

Website liên kết

VKSNDTC
Truyền hình kiểm sát
Báo bảo vệ pháp luật
Cổng thông tin Chính phủ
Báo điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam
Tạp chí kiểm sát
Bộ Tư pháp
Bộ ngoại giao

Chuyên mục

Trang chủ » Tin tức » Hoạt động đoàn thể và Hội » Đoàn Thanh Niên

Hưởng ứng Giải Búa liềm vàng lần thứ IV năm 2019

Chi đoàn Viện kiểm sát - Tòa án - Thi hành án huyện Duyên Hải thăm, tặng quà các gia đình chính sách, nhân Ngày Thương binh - Liệt sỹ 27/7

Thứ hai - 27/07/2020 16:51
Phát huy truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa”. Nhân dịp kỉ niệm 73 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2020), ngày 26/7/2020 Chi đoàn Tòa án - Viện kiểm sát - Thi hành án huyện Duyên Hải phối hợp với Ban chấp hành Đoàn Thị trấn Long Thành tổ chức thăm hỏi và tặng quà cho các gia đình thương binh, liệt sĩ, người có công với cách mạng trên địa bàn thị trấn Long Thành, huyện Duyên Hải.

Thăm Bà Nguyễn Thị Khương tại khóm 2, thị trấn Long Thành

Thăm Ông Nguyễn Văn Đậm tại khóm 4, thị trấn Long Thành
Tại các gia đình đoàn đến thăm, đoàn đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, động viên và bày tỏ lòng biết ơn các gia đình chính sách, thương binh - liệt sĩ, các thế hệ cha anh đi trước đã anh dũng chiến đấu, cống hiến, hy sinh xương máu vì độc lập, tự do của Tổ quốc và nêu gương sáng về đạo đức, truyền thống cách mạng để thế hệ trẻ noi theo. Đồng thời đoàn đã trao tặng 03 phần quà, trị giá mỗi phần quà 300.000 đồng cho các gia đình.
Đây là việc làm thiết thực trong hoạt động đền ơn, đáp nghĩa, chăm lo đến các gia đình chính sách, người có công với cách mạng đồng thời thể hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn", tình cảm tri ân của tuổi trẻ Chi đoàn với thế hệ cha anh đã hi sinh vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc./.

Tác giả bài viết: Minh Phụng

Nguồn tin: VKSND huyện Duyên Hải

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Diễn đàn TKTP và CNTT

Diễn đàn TKTP và CNTT

Hộp thư khiếu nại tố cáo

Hộp thư khiếu nại tố cáo

Ảnh hoạt động