12:22 ICT Thứ bảy, 23/10/2021
Tất cả vì mục tiêu dân giàu, nước mạnh, dân chủ, công bằng, văn minh!

Website liên kết

VKSNDTC
Truyền hình kiểm sát
Báo bảo vệ pháp luật
Cổng thông tin Chính phủ
Báo điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam
Tạp chí kiểm sát
Bộ Tư pháp
Bộ ngoại giao

Chuyên mục

Trang chủ » Tin tức » Hoạt động của Đảng

Hưởng ứng Giải Búa liềm vàng lần thứ IV năm 2019

Chi bộ VKSND huyện Cầu Kè tổ chức lễ kết nạp Đảng viên

Thứ năm - 25/06/2015 13:35
Được sự chuẩn y của Ban Thường vụ Huyện ủy Cầu Kè, ngày 24 tháng 6 năm 2015, tại trụ sở Viện kiểm sát nhân dân huyện Cầu Kè, Chi bộ Viện kiểm sát nhân dân huyện Cầu Kè đã tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên cho quần chúng ưu tú Nguyễn Hoài Linh.

Đ/c Võ Hoàng Dũng - Bí thư Chi bộ đọc Quyết định kết nạp Đảng viên
Lễ kết nạp có sự tham dự của các đồng chí đảng viên trong chi bộ, được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng.
Tại buổi lễ, đồng chí Võ Hoàng Dũng - Bí thư Chi bộ đọc Quyết định kết nạp Đảng viên, căn dặn và giao nhiệm vụ Đảng viên mới, đồng thời phân công Đảng viên chính thức và BCH Chi đoàn tiếp tục theo dõi giúp đỡ, dìu dắt đồng chí Đảng viên mới trong thời gian thử thách 12 tháng.

Đ/c Nguyễn Hoài Linh đọc tuyên thệ
Đồng chí Võ Hoàng Dũng chúc mừng đồng chí Nguyễn Hoài Linh sau một thời gian được bồi dưỡng, thử thách với sự cố gắng không ngừng đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam; bày tỏ mong muốn đồng chí sẽ tiếp tục giữ gìn phẩm chất đạo đức, nhiệt tình trong công tác, phát huy năng lực cùng chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, góp phần xây dựng Chi bộ đạt tiêu chuẩn tổ chức cơ sở Đảng trong sạch, vững mạnh.
Đồng chí Nguyễn Hoài Linh bày tỏ sự cám ơn đến lãnh đạo và tổ chức Đảng đã quan tâm giúp đỡ, dìu dắt đồng chí sớm được vinh dự được đứng trong hàng ngũ của Đảng; hứa sẽ tiếp tục phấn đấu hết sức mình góp phần cùng các đồng chí trong chi bộ tiếp tục tăng cường công tác chính trị tư tưởng, chú trọng rèn luyện phẩm chất đạo đức, lối sống, năng lực công tác góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ trọng tâm của Ngành, phục vụ tốt yêu cầu chính trị địa phương./.

Tác giả bài viết: Mộng Cầm (Chuyên viên VKSND huyện Cầu Kè)

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Diễn đàn TKTP và CNTT

Diễn đàn TKTP và CNTT

Hộp thư khiếu nại tố cáo

Hộp thư khiếu nại tố cáo

Ảnh hoạt động