22:33 ICT Thứ năm, 05/08/2021
Tất cả vì mục tiêu dân giàu, nước mạnh, dân chủ, công bằng, văn minh!

Website liên kết

VKSNDTC
Truyền hình kiểm sát
Báo bảo vệ pháp luật
Cổng thông tin Chính phủ
Báo điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam
Tạp chí kiểm sát
Bộ Tư pháp
Bộ ngoại giao

Chuyên mục

Trang chủ » Tin tức » Hoạt động của Đảng

Hưởng ứng Giải Búa liềm vàng lần thứ IV năm 2019

Chi bộ Viện kiểm sát hưởng ứng cuộc thi tìm hiểu tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh

Thứ ba - 06/02/2018 13:55
Thực hiện theo Kế hoạch số: 80-KH/HU ngày 5/9/2017 của Ban Thường vụ Huyện ủy về “Tổ chức Hội thi tìm hiểu tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh và lựa chọn mô hình tiêu biểu trong học tập và làm theo Bác”.
Trong 03 ngày 29, 30 và 31/01/2018 tại Hội trường Ủy ban nhân dân huyện Trà Cú đã diễn ra cuộc thi, thu hút được 60 Chi, Đảng bộ trực thuộc Huyện ủy Trà Cú tham gia.

Đ/c Trầm Thanh Phương – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy phát biểu khai mạc
Tham gia cuộc thi“Tìm hiểu tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh và lựa chọn mô hình tiêu biểu trong học tập và làm theo Bác” Chi bộ Viện kiểm sát do đồng chí Huỳnh Văn Đặng – Huyện ủy viên, Bí thư chi bộ, Viện trưởng VKSND huyện Trà Cú tham gia cuộc thi.
Chi bộ Viện kiểm sát lựa chọn mô hình để thực hiện “Xây dựng chi bộ trong sạch, vững mạnh” để thuyết trình. Trong phần thi của mình, đồng chí Huỳnh Văn Đặng đã trả lời câu hỏi đúng, đủ nội dụng, trình bày lưu loát và đảm bảo đúng thời gian quy định. Tại phần thuyết trình, nội dung trình bày có trọng tâm gắn liền với thực tế tại Chi bộ, ngắn gọn, đạt yêu cầu của Ban Tổ chức đề ra, đặc biệt là nêu lên được ý nghĩa, tầm quan trọng của việc tiếp tục học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, là mô hình có thể nhân rộng để học tập.

Đ/c Huỳnh Văn Đặng nhận giải thưởng
Qua hội thi, Ban Tổ chức cuộc thi đã trao 15 quyết định giải thường cho các Chi, Đảng bộ có thành tích xuất sắc, đồng chí Huỳnh Văn Đặng nhận được giấy khen và đạt giải “khuyến khích”.

Tác giả bài viết: Kim Sum – VKSND huyện Trà Cú

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Diễn đàn TKTP và CNTT

Diễn đàn TKTP và CNTT

Hộp thư khiếu nại tố cáo

Hộp thư khiếu nại tố cáo

Ảnh hoạt động