04:45 ICT Thứ tư, 27/10/2021
Tất cả vì mục tiêu dân giàu, nước mạnh, dân chủ, công bằng, văn minh!

Website liên kết

VKSNDTC
Truyền hình kiểm sát
Báo bảo vệ pháp luật
Cổng thông tin Chính phủ
Báo điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam
Tạp chí kiểm sát
Bộ Tư pháp
Bộ ngoại giao

Chuyên mục

Trang chủ » Tin tức » Hoạt động của Đảng

Hưởng ứng Giải Búa liềm vàng lần thứ IV năm 2019

Chi bộ Viện kiểm sát nhân dân thị xã Duyên Hải tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên

Thứ năm - 27/08/2020 14:54
Thực hiện công tác xây dựng đảng năm 2020, thực hiện Quyết định số 37/QĐ-TXU của Ban thường vụ thị xã Duyên Hải về việc kết nạp đảng viên. Ngày 25/8/2020 Chi bộ Viện kiểm sát nhân dân thị xã Duyên Hải đã tổ chức lễ kết nạp đảng viên cho đồng chí Tăng Nguyễn Việt Thanh.
Tham dự buổi lễ có đồng chí Dương Tấn Kiệp, Bí thư Chi bộ; đồng chí Nguyễn Tuấn Sĩ, Phó Bí thư Chi bộ cùng các đồng chí đảng viên Chi bộ Viện kiểm sát nhân dân thị xã Duyên Hải.
Được sự quan tâm giúp đỡ của Chi bộ, Ban chấp hành Công đoàn, Đoàn thanh niên, quần chúng Tăng Nguyễn Việt Thanh đã không ngừng phấn đấu, tu dưỡng, rèn luyện, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, tích cực tham các hoạt động phong trào của công đoàn, đoàn thanh niên; chấp hành tốt các chủ trương, chính sách của Đảng và Pháp luật của Nhà nước, xứng đáng được đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Quang cảnh buổi lễ
Buổi lễ kết nạp được diễn ra đúng trình tự, thủ tục Điều lệ Đảng quy định. Tại buổi lễ đồng chí Dương Tấn Kiệp – Bí thư Chi bộ đã đọc và trao quyết định kết nạp đảng viên cho đồng chí Tăng Nguyễn Việt Thanh.

Đồng chí Dương Tấn Kiệp – Bí thư Chi bộ trao quyết định kết nạp đảng viên
Trong không khí trang nghiêm, dưới cờ đảng, cờ nước, chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh và sự chứng kiến của các đồng chí đảng viên trong chi bộ, đồng chí Tăng Nguyễn Việt Thanh đã đọc lời tuyên thệ của Đảng viên và hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để trở thành Đảng viên chính thức, góp phần xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh.

Đảng viên tuyên thệ trong Lễ kết nạp
Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Dương Tấn Kiệp đánh giá cao công tác phát triển đảng của Chi bộ, đồng thời chúc mừng và ghi nhận những cố gắng trong thời gian qua của đồng chí Đảng viên. Nhân đây, đồng chí đã phân công đảng viên chính thức tiếp tục quan tâm, giúp đỡ đồng chí đảng viên trong thời gian thử thách 12 tháng, đồng thời yêu cầu đảng viên được kết nạp cần tiếp tục phát huy vai trò trách nhiệm trong việc tu dưỡng, rèn luyện phẩm chất đạo đức, phấn đấu, học tập, nâng cao nhận thức chính trị và năng lực chuyên môn, góp phần xây dựng chi bộ trong sạch, vững mạnh và thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên trong thời gian tới.

Tác giả bài viết: Diệu Hiền

Nguồn tin: Viện KSND TX. Duyên Hải

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Diễn đàn TKTP và CNTT

Diễn đàn TKTP và CNTT

Hộp thư khiếu nại tố cáo

Hộp thư khiếu nại tố cáo

Ảnh hoạt động