05:55 ICT Thứ tư, 29/09/2021
Tất cả vì mục tiêu dân giàu, nước mạnh, dân chủ, công bằng, văn minh!

Website liên kết

VKSNDTC
Truyền hình kiểm sát
Báo bảo vệ pháp luật
Cổng thông tin Chính phủ
Báo điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam
Tạp chí kiểm sát
Bộ Tư pháp
Bộ ngoại giao

Chuyên mục

Trang chủ » Tin tức » Hoạt động của Đảng

Hưởng ứng Giải Búa liềm vàng lần thứ IV năm 2019

Đảng ủy cơ sở Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh Trà Vinh tổ chức Lễ Trao huy hiệu 30 năm tuổi Đảng

Thứ ba - 21/01/2020 10:33
Ngày 21/01/2020, tại Hội trường Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Trà Vinh, Đảng ủy cơ sở Viện KSND tỉnh Trà Vinh đã long trọng tổ chức Lễ trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Nguyễn Thế Phong và đồng chí Trần Thanh Hòa.
Tham dự buổi lễ, có đồng chí Phan Hoàng Hải -  Bí Thư Ban cán sự đảng - Viện trưởng, Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Trà Vinh; Đ/c Nguyễn Thanh Bình–Bí thư đảng ủy, Phó Viện trưởng; cùng các đồng chí đảng viên trong đảng bộ cơ sở Viện KSND tỉnh Trà Vinh.
Tại buổi lễ đồng chí Nguyễn Văn Thanh – Phó Bí thư đảng ủy đảng công bố Quyết định số 5413-QĐ/TU ngày 14/01/2020 của Tỉnh ủy Trà Vinh về việc tặng Huy hiệu Đảng cho đồng chí Nguyễn Thế Phong, Quyết định số 5414-QĐ/TU ngày 14/01/2020 của Tỉnh ủy Trà Vinh về việc tặng Huy hiệu Đảng cho đồng chí Trần Thanh Hòa.

Đồng chí Phan Hoàng Hải – Bí thư Ban cán sự đảng, Viện trưởng Viện KSND tỉnh
trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng 02 đồng chí
Đ/c Phan Hoàng Hải - Bí thư Ban cán sự đảng, Viện trưởng đã trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng đồng chí Trần Thanh Hòa và đồng chí Nguyễn Thế Phong vinh dự được tặng Huy hiệu Đảng lần này, đồng thời ghi nhận sự nỗ lực và những đóng góp của các đồng chí đối với sự phát triển của Đảng bộ Viện kiểm sát, việc nhận Huy hiệu Đảng của đồng chí Trần Thanh Hòa và đồng chí Nguyễn Thế Phong là niềm vinh dự và tự hào lớn đối với cá nhân đồng chí nói riêng và đảng bộ Viện kiểm sát nói chung, đồng thời mong muốn và tin tưởng rằng đồng chí sẽ tiếp tục có nhiều đóng góp hơn nữa, giữ vai trò tiên phong của người đảng viên là tấm gương sáng cho sự phát triển và bồi dưỡng thế hệ trẻ, góp phần thiết thực vào việc xây dựng Đảng bộ cơ sở Viện kiểm sát trong sạch, vững mạnh.

Đồng chí Nguyễn Thế Phong phát biểu cảm nghĩ
Đồng chí Nguyễn Thế Phong thay mặt đồng chí Trần Thanh Hòa chân thành cảm ơn sâu sắc tới sự quan tâm của Tỉnh ủy, Ban thường vụ đảng ủy khối các cơ quan và Doanh nghiệp, đảng ủy cơ sở Viện kiểm sát, chi ủy chi bộ 1, 4 và các đảng viên trong đảng bộ. Được nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng, đây là niềm vui lớn, niềm tự hào, đồng thời cũng là động lực để đồng chí tiếp tục rèn luyện, phấn đấu cho sự nghiệp cách mạng của Đảng, của Ngành.
 

Tác giả bài viết: Hiệp Hùng

Nguồn tin: Phòng thống kê

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Diễn đàn TKTP và CNTT

Diễn đàn TKTP và CNTT

Hộp thư khiếu nại tố cáo

Hộp thư khiếu nại tố cáo

Ảnh hoạt động