12:41 ICT Thứ bảy, 23/10/2021
Tất cả vì mục tiêu dân giàu, nước mạnh, dân chủ, công bằng, văn minh!

Website liên kết

VKSNDTC
Truyền hình kiểm sát
Báo bảo vệ pháp luật
Cổng thông tin Chính phủ
Báo điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam
Tạp chí kiểm sát
Bộ Tư pháp
Bộ ngoại giao

Chuyên mục

Trang chủ » Tin tức » Hoạt động của Đảng

Hưởng ứng Giải Búa liềm vàng lần thứ IV năm 2019

Kết nạp Đảng viên mới tại chi bộ VKSND huyện Cầu Kè

Thứ năm - 18/09/2014 15:57
Thực hiện Công tác xây dựng Đảng năm 2014, được sự thống nhất của Ban tổ chức Huyện uỷ Cầu Kè, ngày 16/9/2014 chi bộ Viện kiểm sát nhân dân huyện Cầu Kè đã long trọng tổ chức lễ kết nạp đảng viên mới Thái Thị Thể. Tham dự lễ kết nạp có đồng Võ Hoàng Dũng - Bí thư Chi bộ VKSND, đồng chí Kim Hua - Phó Bí thư chi bộ VKSND cùng các đồng chí đảng viên, thuộc VKSND huyện Cầu Kè.
Trong không khí trang nghiêm của buổi lễ, sau nghi thức chào cờ  đồng chí Võ Hoàng Dũng - Bí thư Chi bộ VKSND huyện Cầu Kè thay mặt cho chi bộ công bố và trao quyết định kết nạp đảng viên, giao nhiệm vụ đối với đồng chí Thái Thị Thể và phân công đảng viên trong chi bộ giúp đỡ đồng chí đảng viên mới hoàn thành nhiệm vụ, phấn đấu trở thành đảng viên chính thức.
 

Đ/c Võ Hoàng Dũng – Bí thư Chi bộ trao Quyết định kết nạp Đảng viên
 
Ngay sau khi nhận quyết định, đảng viên mới Thái Thị Thể đã tuyên thệ trước cờ Đảng, nguyện trung thành với lý tưởng và mục tiêu cách mạng của Đảng, thực hiện nghiêm túc các nhiệm vụ của người đảng viên, đóng góp tích cực vào việc xây dựng Đảng, xây dựng chi bộ, xứng đáng là đảng viên của Đảng Cộng Sản Việt Nam. Thay mặt chi bộ, đồng chí Võ Hoàng Dũng đã nêu rõ nhiệm vụ, quyền của người đảng viên và yêu cầu đồng chí Thái Thị Thể tiếp tục rèn luyện, học hỏi để nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, phấn đấu để trở thành đảng viên chính thức của Đảng.
Buổi lễ được tổ chức theo đúng quy định điều lệ Đảng và kết thúc trong không khí vui tươi cùng những lời chúc của các đồng chí, đồng nghiệp trong đơn vị gửi tới đồng chí đảng viên mới của chi bộ./.

Tác giả bài viết: Mộng Cầm (Chuyên viên VKSND huyện Cầu Kè)

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Diễn đàn TKTP và CNTT

Diễn đàn TKTP và CNTT

Hộp thư khiếu nại tố cáo

Hộp thư khiếu nại tố cáo

Ảnh hoạt động