09:53 ICT Thứ sáu, 22/10/2021
Tất cả vì mục tiêu dân giàu, nước mạnh, dân chủ, công bằng, văn minh!

Website liên kết

VKSNDTC
Truyền hình kiểm sát
Báo bảo vệ pháp luật
Cổng thông tin Chính phủ
Báo điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam
Tạp chí kiểm sát
Bộ Tư pháp
Bộ ngoại giao

Chuyên mục

Trang chủ » Tin tức » Hoạt động của ngành » Hoạt động VKS cấp huyện

Hưởng ứng Giải Búa liềm vàng lần thứ IV năm 2019

Công chức, Kiểm sát viên VKSND huyện Càng Long hiến máu nhân đạo

Thứ sáu - 06/02/2015 10:08
Ngày 04 tháng 02 năm 2015, tại huyện Càng Long, tập thể Cán bộ, Kiểm sát viên Viện kiểm sát nhân dân huyện Càng Long đã hăng hái tham gia hiến máu nhân đạo.
Hiểu được ý nghĩa sâu sắc của việc hiến máu nhân đạo và hưởng ứng cuộc vận động hiến máu cứu người hàng năm do Hội chữ thập đỏ huyện Càng Long phát động, tổ chức tập thể Công chức, Kiểm sát viên Viện kiểm sát nhân dân huyện Càng Long đã tích cực tham gia hiến máu. Trong những năm qua đã có nhiều tấm gương tích cực hiến máu nhân đạo, nổi bật có đồng chí Huỳnh Thanh Huấn, kiểm sát viên tham gia hiến máu 14 lần đã được tặng kỷ niệm chương hiến máu cứu người và giấy chứng nhận “Giọt máu bạc”; đồng chí Trần Thanh Sơn, phó viện trưởng đã tham gia hiến máu 05 lần; đồng chí Trần Thị Thúy Hằng tham gia hiến máu 05 lần; và đồng chí Phan Minh Trí 04 lần.

Công chức, kiểm sát viên VKSND huyện Càng Long đang hiến máu
Máu là món quà vô giá mà cuộc sống đã ban tặng cho mỗi chúng ta, mỗi giọt máu là biểu hiện của sự sống và tiếp sức cho sự sống. Với truyền thống “Thương người như thể thương thân”, hiến máu cứu người là một việc làm rất cụ thể, rất nhân đạo và đầy tính nhân văn; thể hiện lòng yêu thương con người của dân tộc Việt Nam.
Việc hiến máu nhân đạo ở đơn vị Viện kiểm sát nhân dân huyện Càng Long đã trở thành phong trào, mỗi công chức, Kiểm sát viên nhiệt tình tham gia hiến máu cứu người, đó là một hành động cao cả, một nghĩa cử cao đẹp thể hiện tình yêu thương và trách nhiệm của mỗi cá nhân với cộng đồng, đây cũng là việc làm cụ thể để hưởng ứng và thực hiện cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ chí Minh”. Mong rằng phong trào và việc làm thiềt thực đó sẽ được duy trì và phát huy nhân rộng trong tình hình hiện nay.

Tác giả bài viết: Cao Minh Dương (VKSND huyện Càng Long)

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Diễn đàn TKTP và CNTT

Diễn đàn TKTP và CNTT

Hộp thư khiếu nại tố cáo

Hộp thư khiếu nại tố cáo

Ảnh hoạt động