11:35 ICT Thứ bảy, 23/10/2021
Tất cả vì mục tiêu dân giàu, nước mạnh, dân chủ, công bằng, văn minh!

Website liên kết

VKSNDTC
Truyền hình kiểm sát
Báo bảo vệ pháp luật
Cổng thông tin Chính phủ
Báo điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam
Tạp chí kiểm sát
Bộ Tư pháp
Bộ ngoại giao

Chuyên mục

Trang chủ » Tin tức » Hoạt động của ngành » Hoạt động VKS cấp huyện

Hưởng ứng Giải Búa liềm vàng lần thứ IV năm 2019

VIỆN KIỂM SÁT NHÂN DÂN HUYỆN CHÂU THÀNH TỔ CHỨC HỌP MẶT NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 08/3

Thứ năm - 11/03/2021 15:20
Chiều ngày 08/3/2021, Viện Kiểm sát nhân dân huyện Châu Thành đã tổ chức họp mặt nhân kỉ niệm 111 năm ngày Quốc tế phụ nữ (08/3/1910-08/3/2021) cho toàn thể công chức và người lao động nữ trong đơn vị.
Hình ảnh buổi họp mặt 
          Tham dự buổi họp mặt, có đồng chí Lê Quốc Tổng - Viện trưởng; đồng chí Nguyễn Thị Tú Anh - Chủ tịch công đoàn cơ sở và toàn thể công chức và lao động nữ Viện kiểm sát nhân dân huyện Châu Thành.
Tại buổi họp mặt, các đồng chí đã cùng nhau xem đoạn phim tư liệu về lịch sử ra đời của ngày Quốc tế phụ nữ 08/3 và truyền thống phụ nữ Việt Nam qua từng thời kỳ. Qua đó đã có những chia sẻ hết sức thâm tình, tạo được không khí vui tươi và phấn khởi cho buổi họp mặt.. Trong thời gian qua, các chị em luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, đoàn kết, hưởng ứng nhiệt tình các hoạt động phong trào thi đua do cấp trên và Đoàn thể phát động, góp phần quan trọng để hoàn thành nhiệm vụ chung của đơn vị.                Đ/c Lê Quốc Tổng tặng hoa và quà cho Công chức và lao động nữ trong đơn vịĐ/c Lê Quốc Tổng – Viện trưởng phát biểu
Thay mặt Ban lãnh đạo, đồng chí Lê Quốc Tổng ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp của tất cả các nữ công chức, người lao động cho đơn vị trong thời gian qua. Đồng thời tin tưởng rằng trong thời gian tới, Công chức và người lao động nữ trong đơn vị sẽ tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp của phụ nữ Việt Nam, phấn đấu vươn lên là người phụ nữ “Giỏi việc nước, đảm  việc nhà”.     
Nhân dịp này, đồng chí Nguyễn Thị Tú Anh thay mặt nữ công cơ quan Viện kiểm sát nhân dân huyện Châu Thành bày tỏ lời cảm ơn chân thành đối với lãnh đạo và các nam đồng nghiệp đã luôn quan tâm giành những tình cảm tốt đẹp nhất để động viên, giúp đỡ chị em hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.  
Sau một buổi họp mặt với tinh thần đoàn kết và thân mật. Buổi lễ kỷ niệm 111 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3/1910 - 08/3/2021 của đơn vị Viện KSND huyện Châu Thành đã thành công tốt đẹp, tràn ngập niềm vui và hạnh phúc.


 

Tác giả bài viết: Thanh Tâm

Nguồn tin: VKSND huyện Châu Thành

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Diễn đàn TKTP và CNTT

Diễn đàn TKTP và CNTT

Hộp thư khiếu nại tố cáo

Hộp thư khiếu nại tố cáo

Ảnh hoạt động