04:57 ICT Thứ tư, 27/10/2021
Tất cả vì mục tiêu dân giàu, nước mạnh, dân chủ, công bằng, văn minh!

Website liên kết

VKSNDTC
Truyền hình kiểm sát
Báo bảo vệ pháp luật
Cổng thông tin Chính phủ
Báo điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam
Tạp chí kiểm sát
Bộ Tư pháp
Bộ ngoại giao

Chuyên mục

Trang chủ » Tin tức » Hoạt động của ngành » Hoạt động VKS tỉnh

Hưởng ứng Giải Búa liềm vàng lần thứ IV năm 2019

Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Trà Vinh họp mặt kỷ niệm Ngày Quốc tế phụ nữ 8-3

Thứ sáu - 08/03/2019 13:47
Ngày 6/3/2019, Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Trà Vinh đã tổ chức buổi họp mặt các nữ công chức và người lao động trong đơn vị nhân dịp kỷ niệm 109 năm ngày Quốc tế phụ nữ (8/3/1910 – 8/3/2019) tại hội trường của đơn vị.
Đến dự buổi họp mặt có đồng chí Phan Hoàng Hải – Viện trưởng; đồng chí Lê Trai - Phó Viện trưởng. Cùng tham dự có các đồng chí là Trưởng, phó phòng trực thuộc và tất cả công chức và người lao động nữ công tác tại Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Trà Vinh.

Toàn cảnh buổi họp mặt
Tại buổi gặp mặt, các đại biểu cùng nhau ôn lại lịch sử ngày Quốc tế phụ nữ  và cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Qua đó giúp cho tuổi trẻ hôm nay hiểu sâu sắc hơn về vai trò và vị trí của người phụ nữ nói chung và hình ảnh người phụ nữ Việt Nam nói riêng qua các thời kỳ xây dựng và bảo vệ tổ quốc.  
Hiện nay, có 22 chị em là công chức và người lao động đang công tác tại Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Trà Vinh. Trong thời gian qua, tập thể lao động nữ của đơn vị luôn phấn đấu trong công tác chuyên môn, nghiệp vụ, năng nổ trong các hoạt động, phong trào thi đua do cơ quan Đảng, Đoàn thể phát động, đóng góp quan trọng cho sự nghiệp phát triển đơn vị, của Ngành. Đây là những thành tích đáng tôn vinh và tự hào đối với tập thể nữ công chức và người lao động của đơn vị.
Thay mặt Ban cán sự Đảng và Ban Lãnh đạo Viện, đồng chí Phan Hoàng Hải gửi lời chúc mừng cùng những đóa hoa tươi thắm đến chị em nhân ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, đồng thời ghi nhận và biểu dương những kết quả công tác nữ công, sự nỗ lực, cố gắng của các đồng chí nữ trong đơn vị.
Cũng trong buổi gặp mặt, thay mặt công chức và người lao động nữ, đồng chí Trần Hương Thủy – Phó Chủ tịch Công Đoàn cơ sở, đã bày tỏ lời cảm ơn chân thành đối với lãnh đạo Viện đã luôn quan tâm và dành những tình cảm tốt đẹp nhất để động viên, giúp đỡ chị em hoàn thành tốt nhiệm vụ công tác chuyên môn cũng như các phong trào, hoạt động của cơ quan; Đồng thời xin hứa với lãnh đạo Viện sẽ đoàn kết, tiếp tục phát huy tiềm năng trí tuệ, sáng tạo, hoàn thành tốt chức trách, nhiệm vụ được giao.

Đồng chí Trần Hương Thủy phát biểu cảm nghĩ
Một số hình ảnh khác tại buổi họp mặt:


Tác giả bài viết: Ánh Linh - Phòng 9

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Diễn đàn TKTP và CNTT

Diễn đàn TKTP và CNTT

Hộp thư khiếu nại tố cáo

Hộp thư khiếu nại tố cáo

Ảnh hoạt động