11:09 ICT Thứ hai, 25/10/2021
Tất cả vì mục tiêu dân giàu, nước mạnh, dân chủ, công bằng, văn minh!

Website liên kết

VKSNDTC
Truyền hình kiểm sát
Báo bảo vệ pháp luật
Cổng thông tin Chính phủ
Báo điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam
Tạp chí kiểm sát
Bộ Tư pháp
Bộ ngoại giao

Chuyên mục

Trang chủ » Tin tức » Hoạt động của ngành » Hoạt động VKS tỉnh

Hưởng ứng Giải Búa liềm vàng lần thứ IV năm 2019

Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Trà Vinh tổ chức thăm hỏi và tặng quà cho các gia đình chính sách nhân ngày Thương binh - Liệt sỹ 27/7

Thứ tư - 01/08/2018 07:41
Thể hiện lòng biết ơn, lòng tri ân sâu sắc đối với các gia đình chính sách đã chịu nhiều hi sinh, mất mát vì nền độc lập tự do của dân tộc và cũng là thể hiện đạo lý "Uống nước nhớ nguồn" của dân tộc ta, nhân dịp kỷ niệm 71 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2018), sáng ngày 27/7/2018, đồng chí Trần Thị Huyền Trân – Phó Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Trà Vinh, Chủ tịch Công đoàn cơ sở đã dẫn đầu đoàn công tác đến thăm hỏi và tặng quà tri ân cho gia đình của các Mẹ Việt Nam anh hùng do đơn vị phụng dưỡng.
Trong buổi sáng, Đoàn đã đến thăm và tặng quà cho Bà Mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Đáng tại ấp Ông Xây, xã Tập Ngãi, huyện Tiểu Cần.

Tặng quà tri ân cho gia đình Mẹ Nguyễn Thị Đáng
Đồng chí Trần Thị Huyền Trân đại diện cho Đoàn công tác, cũng như toàn thể công chức và người lao động trong đơn vị ân cần thăm hỏi sức khỏe và động viên tinh thần Mẹ, mong Mẹ sống vui, sống khỏe, chúc Mẹ và gia đình thật nhiều niềm vui, hạnh phúc và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

Mẹ Nguyễn Thị Đáng chúc sức khỏe Đoàn công tác
Mẹ Nguyễn Thị Đáng bày tỏ sự xúc động, chân thành cám ơn sự quan tâm của Công đoàn cơ sở cũng như sự quan tâm của Lãnh đạo Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Trà Vinh, chúc các đồng chí trong Đoàn và toàn thể công chức, người lao động trong đơn vị thật nhiều sức khỏe và thành công.
Cũng trong dịp này, đoàn đã đến thăm, tặng quà cho gia đình và viếng mộ của Bà Mẹ Việt Nam anh hùng Lê Thị Lợi tại ấp Cây Ổi, xã Tập Ngãi, huyện Tiểu Cần.

Tác giả bài viết: Hoàng Trung – Phòng Thống kê

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Diễn đàn TKTP và CNTT

Diễn đàn TKTP và CNTT

Hộp thư khiếu nại tố cáo

Hộp thư khiếu nại tố cáo

Ảnh hoạt động