22:09 ICT Thứ năm, 05/08/2021
Tất cả vì mục tiêu dân giàu, nước mạnh, dân chủ, công bằng, văn minh!

Website liên kết

VKSNDTC
Truyền hình kiểm sát
Báo bảo vệ pháp luật
Cổng thông tin Chính phủ
Báo điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam
Tạp chí kiểm sát
Bộ Tư pháp
Bộ ngoại giao

Chuyên mục

Trang chủ » Tin tức » Hoạt động đoàn thể và Hội

Hưởng ứng Giải Búa liềm vàng lần thứ IV năm 2019

Chi đoàn Khối Tư pháp hưởng ứng tháng thanh niên năm 2016

Thứ ba - 12/04/2016 13:56
Chi đoàn Khối tư pháp gồm các Đoàn viên thanh niên ở 3 đơn vị: Viện kiểm sát, Tòa án, Chi cục thi hành án huyện Trà Cú, đã tích cực hưởng ứng tháng thanh niên năm 2016.
Hoạt động mở đầu của Chi đoàn là vào ngày 01/3/2016 dự Lễ khởi động “Tháng thanh niên” và trao học bổng cho 10 em học sinh nghèo hiếu học tại xã Kim Sơn, Huyện đoàn Trà Cú.

Quang cảnh Lễ khởi động tháng thanh niên năm 2016

Trao học bổng cho học sinh nghèo hiếu học
Ngay sau buổi lễ , Đoàn viên thanh niên Chi đoàn Khối Tư pháp cùng các đồng chí trong Chi đoàn khác trong huyện, đã hăng hái tham gia sửa chữa “Nhà Nhân ái” cho đoàn viên thanh niên Giang Văn No ở ấp Bảy Xào Giữa, xã Kim Sơn, huyện Trà Cú, tỉnh Trà Vinh với kinh phí khoảng 8 triệu đồng.

Đ/c Kim Sum- Đoàn viên VKSND huyện Trà Cú tham gia xây dựng “Nhà Nhân ái”
Cũng trong dịp hưởng ứng tháng thanh niên 2016 và chào mừng kỷ niệm 70 năm thành Ngành Tư pháp (19/7/1946-19/7/2016), vào ngày 18/3/2016, Đoàn viên thanh niên đơn vị Viện kiểm sát và Chi cục thi hành án dân sự huyện Trà Cú đã phối hợp tổ chức giải bóng đá giao lưu giữa 4 đơn vị: Viện Kiểm sát nhân dân huyện Trà Cú, Chi cục thi hành án dân sự huyện Trà Cú, Chi cục thi hành án dân sự Tp. Trà Vinh và xã Ngãi Xuyên. Giải bóng đá đã thu hút được nhiều đoàn viên thanh niên tham gia hưởng ứng, từ đó tạo được không khí phân khởi, vui tười, lành mạnh cho các đoàn viên thanh niên. Đồng thời là dịp để đoàn viên thanh niên của các đơn vị giao lưu, học hỏi và rèn luyện sức khỏe, góp phần thực hiện tốt tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, tuổi trẻ xung kích và hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Giao hữu bóng đá
Qua những hoạt động thiết thực trong tháng thanh niên 2016, Đoàn viên thanh niên Viện kiểm sát nhân dân huyện Trà Cú đã nhận thức sâu sắc về ý nghĩa, tầm quan trọng của hoạt động này và nguyện sẽ ra tiếp tục hưởng ứng tốt trong thời gian tới để phát huy hơn nữa tinh thần tuổi trẻ xung kích tình nguyện vì cộng đồng, tích cực rèn luyện sức khỏe và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Tác giả bài viết: Kim Sum – VKSND huyện Trà Cú

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Diễn đàn TKTP và CNTT

Diễn đàn TKTP và CNTT

Hộp thư khiếu nại tố cáo

Hộp thư khiếu nại tố cáo

Ảnh hoạt động