17:50 ICT Thứ sáu, 17/09/2021
Tất cả vì mục tiêu dân giàu, nước mạnh, dân chủ, công bằng, văn minh!

Website liên kết

VKSNDTC
Truyền hình kiểm sát
Báo bảo vệ pháp luật
Cổng thông tin Chính phủ
Báo điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam
Tạp chí kiểm sát
Bộ Tư pháp
Bộ ngoại giao

Chuyên mục

Trang chủ » Tin tức » Hoạt động đoàn thể và Hội

Hưởng ứng Giải Búa liềm vàng lần thứ IV năm 2019

Chi đoàn VKSND tỉnh Trà Vinh tổ chức vui chơi cho các cháu thiếu nhi nhân dịp tết Trung thu

Thứ ba - 29/09/2015 09:33
Hòa cùng không khí vui tươi nhân ngày Tết Trung thu, tối ngày 25/9/2015, Chi đoàn Viện KSND tỉnh Trà Vinh đã phối hợp với Công đoàn cơ sở tổ chức chương trình “Đêm hội Trăng rằm 2015” cho các cháu thiếu nhi là con của công chức và người lao động trong cơ quan.
Đến dự Đêm hội Trung thu, có Đồng chí Trần Hương Thủy- Phó Chủ tịch Công đoàn, cùng các thành viên trong Ban Chấp hành Công đoàn, Đoàn thanh niên cơ quan, phụ huynh và các cháu thiếu niên nhi đồng.

Quang cảnh đêm trung thu của các cháu thiếu nhi
Tại Đêm hội, các cháu thiếu nhi được nghe kể chuyện về ý nghĩa Tết Trung thu là ngày hội của thiếu nhi trên cả nước, đây là hoạt động nhằm chăm lo tốt đời sống tinh thần cho các cháu. Tết Trung thu cũng như những sinh hoạt văn hoá truyền thống của dân tộc ta là một sân chơi bổ ích sau những ngày học tập cho, từ đó động viên và khuyến khích các cháu cố gắng học tập tích cực hơn nữa để xứng đáng là con ngoan trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ. Sau đó được thoải mái vui chơi, ca hát những bài ca tuổi thơ, đố vui có thưởng và chơi các trò chơi dân gian.

Triển khai trò chơi Tết Trung thu của các cháu thiếu nhi


Tặng quà cho cho các cháu
Đ/c Trần Hương Thủy – P. Chủ tịch Công đoàn Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Trà Vinh thay mặt chúc các cháu chăm ngoan học giỏi và làm theo năm điều Bác Hồ đã dạy thiếu niên, nhi đồng; đoàn kết, giúp đỡ các bạn có hoàn cảnh khó khăn, chăm ngoan, học giỏi, rèn luyện tốt để sau này trở thành những công dân có ích cho gia đình và xã hội, góp phần bảo vệ và xây dựng đất nước.

Đ/c Trần Hương Thủy phát biểu tại buổi sinh hoạt
Tổ chức đêm Tết Trung thu là hoạt động thường niên của Chi đoàn Viện kiểm sát, ngoài việc đã thể hiện sự quan tâm đến các cháu thiếu nhi còn phản ảnh được việc đẩy mạnh công tác bảo vệ, chăm sóc trẻ em của Đảng ủy, Lãnh đạo Viện, góp phần vào việc thực hiện chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước ta hiện nay.

Tác giả bài viết: Văn Út (Chi Đoàn VKSND tỉnh Trà Vinh)

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Diễn đàn TKTP và CNTT

Diễn đàn TKTP và CNTT

Hộp thư khiếu nại tố cáo

Hộp thư khiếu nại tố cáo

Ảnh hoạt động