04:56 ICT Thứ tư, 29/09/2021
Tất cả vì mục tiêu dân giàu, nước mạnh, dân chủ, công bằng, văn minh!

Website liên kết

VKSNDTC
Truyền hình kiểm sát
Báo bảo vệ pháp luật
Cổng thông tin Chính phủ
Báo điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam
Tạp chí kiểm sát
Bộ Tư pháp
Bộ ngoại giao

Chuyên mục

Trang chủ » Tin tức » Hoạt động đoàn thể và Hội

Hưởng ứng Giải Búa liềm vàng lần thứ IV năm 2019

Chi đoàn Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Trà Vinh tích cực tham gia phong trào hiến máu nhân đạo năm 2021

Thứ hai - 10/05/2021 10:16
Hưởng ứng phong trào hiến máu tình nguyện năm 2021 do Ban Thường vụ Đoàn khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Trà Vinh phát động, sáng ngày 06/5/2021, đoàn viên Chi đoàn đã hăng hái tham gia hiến máu tại trường Cao đẳng Y tế tỉnh Trà Vinh.
Với thông điệp “Mỗi giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại”, qua đó góp phần cung cấp nguồn máu quý giá trong điều trị và cấp cứu người bệnh. Đây cũng chính là một trong những hoạt động nhân đạo có ý nghĩa thường xuyên được Ban lãnh đạo Viện và Ban chấp hành Chi đoàn phát động hàng năm.

Đoàn viên tham gia hiến máu năm 2021
Nhận thức rõ tầm quan trọng và ý nghĩa của việc hiến máu nhân đạo, hàng năm Chi đoàn luôn tích cực tình nguyện tham gia hiến máu. Qua việc tham gia phong trào đã khơi dậy tinh thần xung kích tình nguyện, yêu thương, đùm bọc với lý tưởng sống cao đẹp cùng chung tay sẻ chia giọt máu hồng yêu thương, giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn.
Thông qua phong trào hiến máu, những giọt máu tình nguyện của công chức và người lao động Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Trà Vinh đã cùng nhân lên tính nhân văn, sự sẻ chia và trách nhiệm với cộng đồng, đặc biệt là trong giai đoạn hiện nay, khi cả nước cùng chung tay chống lại dịch bệnh Covid-19, hành động này càng thêm có ý nghĩa.

Tác giả bài viết: Hoàng Trung

Nguồn tin: Phòng 1

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Diễn đàn TKTP và CNTT

Diễn đàn TKTP và CNTT

Hộp thư khiếu nại tố cáo

Hộp thư khiếu nại tố cáo

Ảnh hoạt động