01:30 ICT Thứ hai, 25/10/2021
Tất cả vì mục tiêu dân giàu, nước mạnh, dân chủ, công bằng, văn minh!

Website liên kết

VKSNDTC
Truyền hình kiểm sát
Báo bảo vệ pháp luật
Cổng thông tin Chính phủ
Báo điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam
Tạp chí kiểm sát
Bộ Tư pháp
Bộ ngoại giao

Chuyên mục

Trang chủ » Tin tức » Hoạt động đoàn thể và Hội

Hưởng ứng Giải Búa liềm vàng lần thứ IV năm 2019

Chi đoàn Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Trà Vinh vệ sinh cơ quan hướng tới kỷ niệm 45 năm ngày giải phóng miền Nam thống nhất đất nước và Hưởng ứng phong trào “Ngày thứ 7 tình nguyện”, “Ngày chủ nhật xanh”

Thứ hai - 27/04/2020 15:10
Ngày 25/4/2020, đoàn viên Chi đoàn Viện KSND tỉnh Trà Vinh đã thực hiện hoạt động vệ sinh cơ quan, nơi làm việc hướng tới kỷ niệm 45 năm ngày giải phóng miền Nam thống nhất đất nước và Hưởng ứng phong trào “Ngày thứ 7 tình nguyện”, “Ngày chủ nhật xanh” .
Trong buổi lao động, các đoàn viên đã tích cực tham gia các hoạt động như quét dọn các phòng làm việc, thu gom rác trong và trước khuôn viên cơ quan, phát quang cây cỏ khu vực phía sau cơ quan. Đặc biệt, để đảm bảo hệ thống thoát nước và xả thải của cơ quan hoạt động tốt trong mùa mưa sắp đến, các đoàn viên chủ động dọn dẹp, nạo vét thông thoáng các mương rãnh bên hông và phía sau cơ quan, dọn lá khô trong các máng nước, rãnh thoát nước trên mái tole khu vực nhà xe, phòng bảo vệ và tầng thượng cơ quan, nhất là đang lúc mùa hoa sao, hoa dầu rơi dày đặc, dễ gây tình trạng tắc nghẽn ống dẫn nước thoát mỗi khi có mưa lớn.
Sau buổi lao động, mọi nơi của cơ quan đều được dọn dẹp sạch sẽ, rác thải được thu gom và phân loại để xử lý đúng quy định, các phòng làm việc đều thông thoáng, gọn gàng, đảm bảo vệ sinh. Đây là hoạt động thường xuyên của chi đoàn được duy trì hằng tháng nhằm nâng cao ý thức và  giúp đoàn viên xây dựng thói quen tốt để bảo vệ sức khỏe của công chức tại nơi làm việc.
Hình ảnh đoàn viên vệ sinh cơ quan:

Tác giả bài viết: Ánh Linh

Nguồn tin: Phòng 9

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Diễn đàn TKTP và CNTT

Diễn đàn TKTP và CNTT

Hộp thư khiếu nại tố cáo

Hộp thư khiếu nại tố cáo

Ảnh hoạt động