22:44 ICT Thứ năm, 05/08/2021
Tất cả vì mục tiêu dân giàu, nước mạnh, dân chủ, công bằng, văn minh!

Website liên kết

VKSNDTC
Truyền hình kiểm sát
Báo bảo vệ pháp luật
Cổng thông tin Chính phủ
Báo điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam
Tạp chí kiểm sát
Bộ Tư pháp
Bộ ngoại giao

Chuyên mục

Trang chủ » Tin tức » Hoạt động đoàn thể và Hội

Hưởng ứng Giải Búa liềm vàng lần thứ IV năm 2019

Công đoàn cơ sở Viện kiểm sát nhân dân tỉnh tổ chức thăm hỏi và tặng quà cho các gia đình chính sách nhân ngày Thương binh - Liệt sỹ 27/7

Thứ năm - 27/07/2017 13:10
Nhân dịp kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ, sáng ngày 21/7/2017, đồng chí Trần Thị Huyền Trân – Phó Viện trưởng, Chủ tịch Công đoàn cùng một số công đoàn viên Công đoàn cơ sở Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Trà Vinh đến thăm hỏi và tặng quà cho gia đình các Mẹ Việt Nam anh hùng do đơn vị phụng dưỡng.
Đây là một hoạt động thiết thực thể hiện lòng biết ơn, lòng tri ân sâu sắc đối với các gia đình chính sách đã chịu nhiều hi sinh, mất mát vì nền độc lập tự do của dân tộc và cũng là thể hiện đạo lý "uống nước nhớ nguồn" của nhân dân ta.  

Thăm gia đình Bà Mẹ Việt Nam anh hùng Lê Thị Lợi 
Trong dịp này, đoàn đã đến thăm, tặng quà cho gia đình và viếng mộ của Bà Mẹ Việt Nam anh hùng Lê Thị Lợi tại ấp Cây Ổi, xã Tập Ngãi, huyện Tiểu Cần.
Cũng trong buổi sáng cùng ngày, đoàn đã đến thăm và tặng quà cho Bà Mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Đáng tại ấp Ông Xây, xã Tập Ngãi, huyện Tiểu Cần.

Thăm và tặng quà cho mẹ Nguyễn Thị Đáng
Sau khi trao những phần quà tri ân, đồng chí Trần Thị Huyền Trân đại diện cho đoàn công tác, cũng như toàn thể công chức và người lao động trong đơn vị gửi lời chúc sức khỏe đến Mẹ và gia đình, chúc Mẹ và gia đình thật nhiều hạnh phúc và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

Mẹ Nguyễn Thị Đáng chúc sức khỏe các đồng chí công đoàn viên và cơ quan Viện kiểm sát tỉnh Trà Vinh
Các gia đình chính sách được thăm, hỏi đều bày tỏ sự xúc động và chân thành cám ơn sự quan tâm của Công đoàn cơ sở, Lãnh đạo Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Trà Vinh, chúc các đồng chí trong đoàn và toàn thể công chức, người lao động trong đơn vị thật nhiều sức khỏe và thành công. 

Tác giả bài viết: Hương Thủy-Phòng 9

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Diễn đàn TKTP và CNTT

Diễn đàn TKTP và CNTT

Hộp thư khiếu nại tố cáo

Hộp thư khiếu nại tố cáo

Ảnh hoạt động