11:41 ICT Thứ hai, 25/10/2021
Tất cả vì mục tiêu dân giàu, nước mạnh, dân chủ, công bằng, văn minh!

Website liên kết

VKSNDTC
Truyền hình kiểm sát
Báo bảo vệ pháp luật
Cổng thông tin Chính phủ
Báo điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam
Tạp chí kiểm sát
Bộ Tư pháp
Bộ ngoại giao

Chuyên mục

Trang chủ » Tin tức » Hoạt động đoàn thể và Hội

Hưởng ứng Giải Búa liềm vàng lần thứ IV năm 2019

Hội Luật gia tỉnh Trà Vinh kiểm tra hoạt động năm 2014 của Chi hội Luật gia VKSND tỉnh Trà Vinh

Thứ hai - 03/11/2014 08:38
Vào ngày 28/10 /2014 đồng chí Huỳnh Văn Bửu- Phó Chủ tịch Hội luật gia tỉnh Trà Vinh cùng đoàn kiểm tra, đã đến Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Trà Vinh để kiểm tra hoạt động năm 2014 của Chi hội luật gia Viện kiểm sát tỉnh.
Tiếp Đoàn có đồng chí Nguyễn Văn Tùng - Chi hội trưởng Chi hội luật gia và các đồng chí trong Ban chấp hành Hội luật gia Viện kiểm sát tỉnh, đồng chí Tùng đã báo cáo với Đoàn kiểm tra về những hoạt động của Chi hội năm 2014 và đề ra phương hướng cho năm 2015. Trong báo cáo của Chi hội đã nêu được những mặt làm được đó là trợ giúp pháp lý, tư vấn pháp luật theo qui định, tham gia phối hợp với cơ quan, công đoàn để tuyên truyền, đóng góp xây dựng pháp luật,... Tuy nhiên Chi hội cũng có những mặt hạn chế cần khắc phục đó là việc hoạt động thiếu thường xuyên liên tục do ảnh hưởng các công tác khác.


Hội luật gia tỉnh Trà Vinh làm việc với Chi hội luật gia VKS tỉnh
 
Đồng chí Huỳnh Văn Bửu đã đánh giá cao những mặt đạt được của Chi hội luật gia Viện kiểm sát tỉnh Trà Vinh trong năm 2014, mong rằng các đồng chí tiếp tục phát huy hơn nữa những ưu điểm, từng bước khắc phục những hạn chế, khuyết điểm để làm tốt hơn trong năm 2015. Bên cạnh đó đồng chí chân thành cám ơn sự quan tâm sâu sắc của Lãnh đạo đơn vị Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Trà Vinh đã tạo mọi điều kiện để Chi hội hoạt động đạt hiệu quả tốt.
 

Đồng chí Tùng phát biểu tại buổi làm việc
 
Đồng chí Tùng đã phát biểu ý kiến tiếp thu và hứa với Hội luật gia Tỉnh Trà Vinh năm 2015 Chi hội luật gia Viện kiểm sát tỉnh sẽ cố gắng phấn đấu hơn nữa để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

 

Tác giả bài viết: Mỹ Phượng (phòng 5 VKS tỉnh Trà Vinh)

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Diễn đàn TKTP và CNTT

Diễn đàn TKTP và CNTT

Hộp thư khiếu nại tố cáo

Hộp thư khiếu nại tố cáo

Ảnh hoạt động