03:56 ICT Thứ tư, 27/10/2021
Tất cả vì mục tiêu dân giàu, nước mạnh, dân chủ, công bằng, văn minh!

Website liên kết

VKSNDTC
Truyền hình kiểm sát
Báo bảo vệ pháp luật
Cổng thông tin Chính phủ
Báo điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam
Tạp chí kiểm sát
Bộ Tư pháp
Bộ ngoại giao

Chuyên mục

Trang chủ » Tin tức » Hoạt động đoàn thể và Hội

Hưởng ứng Giải Búa liềm vàng lần thứ IV năm 2019

Viện kiểm sát nhân dân huyện Càng Long, Châu Thành tổ chức họp mặt Kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2020)

Thứ năm - 22/10/2020 09:50
Chiều ngày 16/10/2020, Công đoàn cơ sở Viện kiểm sát nhân dân huyện Càng Long tổ chức buổi họp mặt nhân kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam.
Dự buổi họp mặt có đ/c Võ Văn Tư – Phó viện trưởng; đ/c Huỳnh Thanh Huấn – Phó viện trưởng – Chủ tịch công đoàn cơ sở; cùng toàn thể đoàn viên công đoàn. 

Quang cảnh buổi họp mặt
Thay mặt Ban Nữ công Công đoàn Viện kiểm sát, đồng chí Võ Thị Kim Liên đã điểm lại truyền thống cùng những thành tựu và công lao to lớn của phụ nữ Việt Nam trải qua các thời kỳ. Phát huy những truyền thống tốt đẹp đó phụ nữ cơ quan Viện kiểm sát cũng luôn cố gắng vươn lên, tự khẳng định mình trong cơ quan, gia đình và xã hội.
Tại buổi họp mặt, đồng chí Huỳnh Thanh Huấn thay mặt Chi bộ, Ban lãnh đạo viện, Ban chấp hành Công đoàn gửi lời cảm ơn, bày tỏ sự yêu mến đến các chị, các em những người đã và đang đóng góp công sức của mình cho sự phát triển của cơ quan ngày hôm nay, mong rằng các chị em phụ nữ tiếp tục thực hiện tốt các phong trào thi đua “giỏi việc nước, đảm việc nhà”, “phụ nữ tích cực học tập, lao động sáng tạo xây dựng gia đình hạnh phúc”, đóng góp nhiều hơn nữa cho sự phát triển của cơ quan.

Tập thể chụp ảnh lưu niệm
Qua buổi họp mặt, các nữ đoàn viên Công đoàn trong đơn vị nhận thức sâu sắc hơn về vị trí, vai trò của phụ nữ; được ôn lại truyền thống vẻ vang và phẩm chất tốt đẹp của Phụ nữ Việt Nam. Bên cạnh đó, các chị em còn được tặng một phần quà và tham gia trò chơi tạo được không khí vui vẻ trong buổi họp mặt.

Cũng trong ngày 20/10/2020: Viện Kiểm sát nhân dân huyện Châu Thành đã tổ chức buổi họp mặt nhân kỉ niệm 90 năm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2020) cho chị em phụ nữ trong đơn vị. 
Tham dự buổi họp mặt có đồng chí Lê Quốc Tổng - Viện trưởng; đồng chí Nguyễn Thị Tú Anh – Phó Viện trưởng, Chủ tịch công đoàn cơ sở và toàn thể Công chức, người lao động của đơn vị.
Tại buổi họp mặt, đồng chí Lê Quốc Tổng thay mặt Ban lãnh đạo đã ôn lại truyền thống lịch sử vẻ vang của phụ nữ Việt Nam qua từng thời kỳ. Đồng thời biểu dương những thành tích của các công chức và người lao động nữ trong năm qua. Đồng chí mong rằng trong thời gian tới, Công chức và người lao động nữ trong đơn vị tiếp tục phấn đấu vươn lên, không ngừng học tập nâng cao trình độ, kỹ năng nghiệp vụ, phát triển bản thân để đáp ứng và ngang tầm với nhiệm vụ cải cách tư pháp trong giai đoạn mới, góp phần xây dựng đơn vị ngày càng phát triển và luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.   

Đ/c Lê Quốc Tổng trao quà cho các đ/c nữ trong đơn vị
Buổi họp mặt kỷ niệm ngày 20/10 kết thúc với đầy ắp những niềm vui, những khoảnh khắc gần gũi, những tiếng cười, những tình cảm đầm ấm sẽ là động lực để mỗi nữ công chức, người lao động Viện kiểm sát nhân dân huyện Châu Thành phấn đấu vươn lên, xứng đáng với danh hiệu “giỏi việc nước, đảm việc nhà”.                       

Tác giả bài viết: Võ Thị Kim Liên, Thanh Tâm

Nguồn tin: Viện KSND huyện Càng Long, huyện Châu Thành

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Diễn đàn TKTP và CNTT

Diễn đàn TKTP và CNTT

Hộp thư khiếu nại tố cáo

Hộp thư khiếu nại tố cáo

Ảnh hoạt động