12:30 ICT Thứ bảy, 23/10/2021
Tất cả vì mục tiêu dân giàu, nước mạnh, dân chủ, công bằng, văn minh!

Website liên kết

VKSNDTC
Truyền hình kiểm sát
Báo bảo vệ pháp luật
Cổng thông tin Chính phủ
Báo điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam
Tạp chí kiểm sát
Bộ Tư pháp
Bộ ngoại giao

Chuyên mục

Trang chủ » Tin tức » THQCT và KS HĐTP

Hưởng ứng Giải Búa liềm vàng lần thứ IV năm 2019

Viện kiểm sát nhân dân huyện Cầu Kè phối hợp tổ chức phiên tòa rút kinh nghiệm

Thứ sáu - 13/03/2015 13:37
Vào hồi 7 giờ 30 ngày 10/3/2015, Viện kiểm sát nhân dân huyện Cầu Kè, phối hợp với Toà án nhân dân huyện Cầu Kè tổ chức phiên toà xét xử sơ thẩm vụ án hình sự về tội “Vi phạm qui định về điều khiển phương tiên giao thông đường bộ” do KSV Thạch Tha tham gia để rút kinh nghiệm về kỷ năng thẩm vấn, tranh luận của KSV tại phiên toà.

Đồng Chí Thạch Tha thực hành quyền công tố và KS xét xử tại phiên tòa
Đến dự phiên tòa rút kinh nghiệm có đồng chí Nguyễn Văn Tùng – trưởng phòng 1; đồng chí Lê Quốc Tổng – Trưởng phòng 3 và các đồng Phó trưởng phòng 1, phòng 3, Phó viện trưởng, Kiểm sát viên Viện kiểm sát nhân dân huyện Càng Long, Tiểu Cần, thành phố Trà Vinh. Các đồng KSV tham dự phiên tòa
Kết thúc phiên tòa, Lãnh đạo Viện kiểm sát Cầu Kè mời Hồi đồng xét xét cùng toàn thể các đồng chí dự phiên tòa họp rút kinh nghiệm. Tại cuộc họp các đồng chí đã phân tích, đánh giá những ưu điểm, thiếu sót của KSV trong quá trình thực hành quyền công tố và kiểm sát xét xử để cùng rút kinh nghiệm.

Đồng chí Nguyễn Văn Tùng phát biểu ý kiến
Kết luận cuộc họp đồng chí Lê Quốc Tổng - Trưởng phòng 3 được sự ủy quyền của Lãnh đạo viện tỉnh đã ghi nhận và biểu dương những ưu điểm của đơn vị VKS Cầu Kè trong việc phối hợp với Tòa án tổ chức phiên tòa rút kinh nghiệm, những ưu điểm của đồng chí Thạch Tha trong quá trình Thực hành quyền công tố và kiểm sát xét xử. Đồng thời đồng chí Lê Quốc Tổng cùng đã chỉ ra những thiếu sót, yếu kém còn để xảy ra tại phiên tòa của KSV để rút kinh nghiệm chung.

Đồng chí Lê Quốc Tổng phát biểu tại cuộc họp
Thay mặt đơn vị Viện kiểm sát nhân dân huyện Cầu Kè, đồng Võ Hoàng Dũng chân thành tiếp thu ý kiến đóng góp của tập thể và hứa sẽ tổ chức họp toàn đơn vị rút kinh nghiệm để nhằm đảm bảo thực hiện tốt hơn các phiên tòa rút kinh nghiệm lần sau.

Đồng chí Võ Hoàng Dũng tiếp thu ý kiến đóng góp của tập thể
 

Tác giả bài viết: Kim Hua (KSV VKS Cầu Kè)

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Diễn đàn TKTP và CNTT

Diễn đàn TKTP và CNTT

Hộp thư khiếu nại tố cáo

Hộp thư khiếu nại tố cáo

Ảnh hoạt động