01:12 ICT Thứ hai, 25/10/2021
Tất cả vì mục tiêu dân giàu, nước mạnh, dân chủ, công bằng, văn minh!

Website liên kết

VKSNDTC
Truyền hình kiểm sát
Báo bảo vệ pháp luật
Cổng thông tin Chính phủ
Báo điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam
Tạp chí kiểm sát
Bộ Tư pháp
Bộ ngoại giao

Chuyên mục

Trang chủ » Tin tức » Hoạt động của ngành

Hưởng ứng Giải Búa liềm vàng lần thứ IV năm 2019

Giao lưu bóng đá nhân kỷ niệm 56 năm ngày thành lập ngành Kiểm sát nhân dân

Thứ sáu - 29/07/2016 13:13
Nhân kỷ niệm 56 năm ngày thành lập ngành Kiểm sát nhân dân, chiều ngày 26/7/2016 tại sân bóng đá FAFA huyện Càng Long, Viện kiểm sát nhân dân huyện Càng Long đã tổ chức giao lưu bóng đá giữa hai cấp Viện kiểm sát trong tỉnh và các ngành tư pháp trong huyện Càng Long
Tham gia giao lưu bóng đá có các đồng chí đến từ Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Trà Vinh, Viện kiểm sát nhân dân huyện Càng Long, Tòa án nhân dân huyện Càng Long và Chi cục Thi hành án dân sự huyện Càng Long.
Đến dự buổi giao lưu, về phía tỉnh có đồng chí Nguyễn Văn Thanh-Trưởng phòng tổ chức cán bộ Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Trà Vinh, đại diện Liên đoàn lao động huyện Càng Long có ông Trịnh Văn Út-Huyện ủy viên, Chủ tịch Liên đoàn lao động huyện Càng Long, cùng đại diện lãnh đạo Viện kiểm sát, Tòa án, Chi cục Thi hành án dân sự huyện Càng Long và sự tham dự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo các cổ động viên.


Hai đội chụp ảnh lưu niệm
Các bên được chia làm hai đội để thi đấu gồm đội thứ nhất đến từ Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Trà Vinh, đội thứ hai là các đồng chí của Viện Viện kiểm sát nhân dân huyện Càng Long, Tòa án nhân dân huyện Càng Long và Chi cục Thi hành án dân sự huyện Càng Long.
Trước trận đấu hai đội tiến hành trao cờ lưu niệm và chụp ảnh cùng các đại biểu đến dự và cổ động viên.
Trận đấu được diễn ra trong hai hiệp, trong không khí vui tươi và tràn đầy phấn khởi có sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên, các đội thi đấu với tinh thần đầy hào hứng và thi đấu hết mình, quyết liệt trong từng pha bóng nhưng cũng đề cao tinh thần thể thao và tinh thần đồng chí nghĩa tình.
Một số hình ảnh về trận đấu:


Trận đấu đã chứng tỏ rằng việc rèn luyện sức khỏe của các vận động viên là công chức trong các cơ quan Nhà nước, từ đó đã góp phần làm tốt công tác chuyên môn mà đơn vị giao phó. Cho nên kết quả thắng thua của trận đấu không nằm ở góc độ cá nhân đội bóng mà nó đã nói lên tinh thần của buổi giao lưu thắm đậm tình đồng chí thân ái, đầy bổ ích giúp tinh thần sảng khoái để phục vụ cách mạng ngày càng tốt hơn.

Tác giả bài viết: Cao Minh Dương-Viện KSND huyện Càng Long

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Diễn đàn TKTP và CNTT

Diễn đàn TKTP và CNTT

Hộp thư khiếu nại tố cáo

Hộp thư khiếu nại tố cáo

Ảnh hoạt động