22:02 ICT Thứ ba, 07/12/2021
Tất cả vì mục tiêu dân giàu, nước mạnh, dân chủ, công bằng, văn minh!

Website liên kết

VKSNDTC
Truyền hình kiểm sát
Báo bảo vệ pháp luật
Cổng thông tin Chính phủ
Báo điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam
Tạp chí kiểm sát
Bộ Tư pháp
Bộ ngoại giao

Chuyên mục

Trang chủ » Tin tức » Hoạt động của ngành

Hưởng ứng Giải Búa liềm vàng lần thứ IV năm 2019

Lễ công bố và trao Quyết định cho công chức nghỉ hưu

Thứ sáu - 19/11/2021 14:02
Chiều ngày 15/11/2021, tại Hội trường Viện kiểm sát nhân dân huyện Càng Long, được sự ủy quyền của Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Trà Vinh. Viện kiểm sát nhân dân huyện Càng Long đã long trọng tổ chức buổi lễ công bố, trao Quyết định nghỉ hưu trước tuổi và hưởng chế độ bảo hiểm xã hội đối với đồng chí Võ Văn Tư – Kiểm sát viên sơ cấp, Phó Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân huyện Càng Long. Tham dự buổi lễ có các đồng chí Lãnh đạo, cán bộ, công chức Viện kiểm sát nhân dân huyện Càng Long.
Tại buổi lễ Đồng chí Phan Văn Quân – Viện trưởng công bố Quyết định số 237/QĐ-VKS ngày 05/11/2021 của Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Trà Vinh về việc cho công chức nghỉ hưu trước tuổi đối với đồng chí Võ Văn Tư.

Đồng chí Phan Văn Quân công bố quyết định
Phát biểu tại buổi lễ đồng chí Phan Văn Quân - Viện trưởng đánh giá quá trình công tác và những thành tích của đồng chí Tư trong thời gian qua. Đồng chí đã gắn bó và cống hiến rất nhiều đối với ngành kiểm sát nói chung và Viện kiểm sát nhân dân huyện Càng Long nói riêng, đến nay thì đồng chí đã hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được phân công. Chúc đồng chí cùng gia đình thật nhiều sức khỏe và luôn thành công trong cuộc sống.

Các đồng chí trong cơ quan chụp hình lưu niệm với đ/c Tư
Đồng chí Võ Văn Tư đã gửi lời cám ơn chân thành, sâu sắc nhất đến Ban Lãnh đạo Viện đã tạo điều kiện rất nhiều trong thời gian công tác trong ngành để đồng chí hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Chúc sức khỏe Ban Lãnh đạo Viện và toàn thể các đồng chí đã đến dự.

Tác giả bài viết: Thanh Huấn

Nguồn tin: Viện KSND huyện Càng Long

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Diễn đàn TKTP và CNTT

Diễn đàn TKTP và CNTT

Hộp thư khiếu nại tố cáo

Hộp thư khiếu nại tố cáo

Ảnh hoạt động