04:32 ICT Thứ tư, 27/10/2021
Tất cả vì mục tiêu dân giàu, nước mạnh, dân chủ, công bằng, văn minh!

Website liên kết

VKSNDTC
Truyền hình kiểm sát
Báo bảo vệ pháp luật
Cổng thông tin Chính phủ
Báo điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam
Tạp chí kiểm sát
Bộ Tư pháp
Bộ ngoại giao

Chuyên mục

Trang chủ » Tin tức » Hoạt động của ngành

Hưởng ứng Giải Búa liềm vàng lần thứ IV năm 2019

Lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm chức vụ Viện trưởng Viện KSND thành phố Trà Vinh

Thứ ba - 30/12/2014 08:49
Ngày 29/12/2014, tại Hội trường Viện KSND thành phố Trà Vinh, Viện KSND tỉnh Trà Vinh đã tổ chức buổi lễ công bố và trao Quyết định bổ nhiệm chức vụ Viện trưởng Viện KSND thành phố Trà Vinh cho đ/c Nguyễn Thanh Bình.
Đến dự có đ/c Phan Hoàng Hải (Viện trưởng VKSND tỉnh Trà Vinh), đ/c Nguyễn Văn Thanh (Trưởng phòng TCCB - VKSND tỉnh Trà Vinh); đại diện Lãnh đạo các ngành Công an, Tòa án, Thi hành án dân sự thành phố Trà Vinh; cùng toàn thể công chức trong đơn vị.


Đ/c Phan Hoàng Hải trao Quyết định bổ nhiệm chức vụ 
Viện trưởng Viện KSND TP.Trà Vinh cho đ/c Nguyễn Thanh Bình
 
Tại buổi lễ đ/c Nguyễn Văn Thanh thừa ủy quyền của Viện trưởng tỉnh công bố Quyết định bổ nhiệm chức vụ Viện trưởng Viện KSND thành phố Trà Vinh cho đ/c Nguyễn Thanh Bình, nhiệm kỳ 5 năm, kể từ ngày 01/01/2015.
Đ/c Phan Hoàng Hải (Viện trưởng tỉnh) trao Quyết định, chúc mừng và mong rằng  đ/c Nguyễn Thanh Bình sẽ phát huy tốt vai trò của người đứng đầu đơn vị, phối  hợp chặt chẽ với các cơ quan tư pháp và ngành hữu quan để thực hiện tốt nhiệm vụ thực hành quyền công tố và kiểm sát các hoạt động tư pháp ở địa phương, góp phần đảm bảo cho pháp luật được chấp hành nghiêm chỉnh và thống nhất.
Đ/c Nguyễn Thanh Bình bày tỏ niềm vinh dự khi được lãnh đạo cấp trên tin tưởng, trao cho nhiệm vụ mới và hứa sẽ cố gắng hết sức mình để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, xứng đáng với sự tin cậy của Lãnh đạo.  

Tác giả bài viết: Trần Thị Vẹn (Viện KSND thành phố Trà Vinh)

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Diễn đàn TKTP và CNTT

Diễn đàn TKTP và CNTT

Hộp thư khiếu nại tố cáo

Hộp thư khiếu nại tố cáo

Ảnh hoạt động