10:36 ICT Thứ hai, 25/10/2021
Tất cả vì mục tiêu dân giàu, nước mạnh, dân chủ, công bằng, văn minh!

Website liên kết

VKSNDTC
Truyền hình kiểm sát
Báo bảo vệ pháp luật
Cổng thông tin Chính phủ
Báo điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam
Tạp chí kiểm sát
Bộ Tư pháp
Bộ ngoại giao

Chuyên mục

Trang chủ » Tin tức » Hoạt động của ngành

Hưởng ứng Giải Búa liềm vàng lần thứ IV năm 2019

Trao Quyết định bổ nhiệm 4 Phó Viện trưởng Viện kiểm sát cấp huyện

Thứ sáu - 04/08/2017 13:26
Vào các ngày 01, 02/8/2017, đồng chí Nguyễn Văn Lâu - Phó Viện trưởng cùng đồng chí Nguyễn Văn Thanh - Trưởng Phòng 15 Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Trà Vinh, đã đến VKS các huyện Cầu Kè, Trà Cú, Duyên Hải và thị xã Duyên Hải, để trao các Quyết định bổ nhiệm Phó viện trưởng cho các đồng chí: Thạch Sâm Át, Lê Thanh Tú, Lý Phước Bền, Nguyễn Tuấn Sỹ.
Trước đó vào ngày 27/7/2017 Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân Tối cao đã ban hành các Quyết định 245, 246, 247, 248/QĐ-VKSTC  về việc bổ nhiệm chức vụ Phó viện trưởng cấp huyện cho 4 đồng chí nêu trên, có hiệu lực từ ngày 01/8/2017.
Tham dự buổi Lễ trao quyết định có các đồng chí là cấp ủy địa phương và toàn thể công chức, người lao động trong đơn vị.
Đồng chí Nguyễn Văn Thanh công bố Quyết định
tại Viện kiểm sát nhân dân huyện Cầu Kè
Tại các buổi Lễ trao Quyết định , đồng chí Nguyễn Văn Thanh đã công bố nội dung các quyết định, đồng chí Nguyễn Văn Lâu phát biểu ý kiến của Lãnh đạo Viện kiểm sát tỉnh Trà Vinh đối với cá nhân từng đồng chí mới được bổ nhiệm và tập thể đơn vị. Đồng chí lưu ý: Các đồng chí mới được bổ nhiệm, với cương vị mới, phải nêu cao vai trò hơn nữa trong việc hoàn thành nhiệm vụ của đơn vị với phương châm chung của toàn ngành là “Đoàn kết, đổi mới - Trách nhiệm, kỷ cương - Chất lượng, hiệu quả”; các đồng chí phải bảo vệ Pháp chế Xã hội chủ nghĩa; nêu cao tinh thần đoàn kết, nâng cao trách nhiệm để hoàn thành xuất sắc chỉ tiêu, nhiệm vụ ngành để ra, góp phần vào việc hoàn thành nhiệm vụ công tác kiểm sát năm 2017 của ngành Kiểm sát nhân dân tỉnh Trà Vinh.
Đồng chí Nguyễn Văn Lâu trao Quyết định bổ nhiệm cho các Phó viện trưởng
Các đồng chí lãnh đạo VKS cấp huyện rất vui mừng và  cám ơn Ban lãnh đạo Viện kiểm sát tỉnh và cấp ủy địa phương đã quan tâm, bổ sung thêm lãnh đạo, giúp đơn vị hoàn thành nhiệm vụ được giao.


Các đồng chí Lê Thanh Tú, Nguyễn Tuấn Sỹ phát biểu cảm tưởng tại buổi Lễ

Tác giả bài viết: Hoàng Trung –phòng TK

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Diễn đàn TKTP và CNTT

Diễn đàn TKTP và CNTT

Hộp thư khiếu nại tố cáo

Hộp thư khiếu nại tố cáo

Ảnh hoạt động