10:54 ICT Thứ hai, 25/10/2021
Tất cả vì mục tiêu dân giàu, nước mạnh, dân chủ, công bằng, văn minh!

Website liên kết

VKSNDTC
Truyền hình kiểm sát
Báo bảo vệ pháp luật
Cổng thông tin Chính phủ
Báo điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam
Tạp chí kiểm sát
Bộ Tư pháp
Bộ ngoại giao

Chuyên mục

Trang chủ » Tin tức » Hoạt động của ngành

Hưởng ứng Giải Búa liềm vàng lần thứ IV năm 2019

VKSND huyện Cầu Kè tổ chức thi đấu thể thao chào mừng 55 năm ngày thành lập ngành Kiểm sát (26/7/1960-26/7/2015)

Thứ ba - 30/06/2015 10:22
Nhân kỷ niệm 55 năm ngày ngày thành lập ngành Kiểm sát nhân dân (26/7/1960 - 26/7/2015), Viện kiểm sát nhân dân huyện Cầu Kè đã tổ chức giao lưu thi đấu môn cầu lông vào ngày 27/62015 tại nhà văn hóa thể thao thuộc Phòng văn hóa – thông tin huyện Cầu Kè.
Tham gia tranh giải có 07 đơn vị, với gần 30 vận động viên thuộc Văn Phòng Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Trà Vinh, Viện kiểm sát nhân dân thành phố Trà Vinh, Càng Long, Tiểu Cần, Cầu Kè, Tòa án và Câu lạc bộ cầu lông thị trấn Cầu Kè, huyện Cầu Kè.

Các vận động viên và tổ trọng tài tại lễ khai mạc
Đến dự và động viên tinh thần thi đấu cho các vận động viên có các đồng chí Huỳnh Ngọc Thành – Phó trưởng phòng 3 Viện kiểm sát tỉnh, đồng chí Nguyễn Thanh Bình – Viện trưởng Viện kiểm sát thành phố Trà Vinh, đồng chí Võ Hoàng Dũng– Viện trưởng Viện kiểm sát Cầu Kè, đồng chí Nguyễn Văn Thương – Phó viện trưởng Viện kiểm sát Càng long; đồng chí Nguyễn Văn Ngừng – Chánh án Tòa án huyện Cầu Kè và các cổ động viên của các đơn vị, cùng đông đảo bà con ở thị trấn Cầu Kè. Giải cầu lông diễn ra với 02 nội dung: đôi Nam và đơn Nam.

Các đồng chí Lãnh đạo đến cổ vũ cho các vận động viên
Trong một ngày diễn ra giải, với tinh thần đoàn kết, giao lưu, học hỏi, các vận động viên của các đơn vị đã thi đấu hết sức mình, cống hiến cho khán giả nhiều pha cầu hay, trận đấu đẹp, làm vừa lòng những cổ động viên nhiệt tình cổ vũ cho các trận đấu. Đồng thời qua giải đấu đã cho thấy được tinh thần, kết quả rèn luyện thể chất của công chức trong ngành theo gương Bác Hồ, mặt khác cũng tuyên truyền cho mọi người biết được ngành Kiểm sát nhân dân thành lập vào ngày 26/7/1960.
Sau một ngày tranh tài thi đấu với tinh thần thể thao trung thực, cao thượng và giao lưu, học hỏi lẫn nhau, Ban tổ chức đã trao giải nhất, nhì, ba và khuyến khích cho đôi Nam thuộc đơn vị Viện kiểm sát Cầu Kè, Câu lạc bộ cầu lông thị trấn Cầu Kè; giải nhất, nhì, ba và khuyến khích cho đơn nam thuộc đơn vị Viện kiểm sát thành phố Trà Vinh, Viện kiểm sát Cầu Kè.

Các vận động viên đạt giải nhất, nhì, ba và khuyến khích


Các cặp đôi đạt giải nhất, nhì, ba và khuyến khích

Tác giả bài viết: Mộng Cầm (Chuyên viên VKSND huyện Cầu Kè)

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Diễn đàn TKTP và CNTT

Diễn đàn TKTP và CNTT

Hộp thư khiếu nại tố cáo

Hộp thư khiếu nại tố cáo

Ảnh hoạt động