11:10 ICT Thứ bảy, 23/10/2021
Tất cả vì mục tiêu dân giàu, nước mạnh, dân chủ, công bằng, văn minh!

Website liên kết

VKSNDTC
Truyền hình kiểm sát
Báo bảo vệ pháp luật
Cổng thông tin Chính phủ
Báo điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam
Tạp chí kiểm sát
Bộ Tư pháp
Bộ ngoại giao

Chuyên mục

Trang chủ » Tin tức » Hoạt động của ngành

Hưởng ứng Giải Búa liềm vàng lần thứ IV năm 2019

VKSND huyện Cầu Kè trao Quyết định kiểm tra viên

Thứ năm - 01/10/2015 13:30
Thực hiện Quyết định của Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Trà Vinh về việc bổ nhiệm chức danh kiểm tra viên, vào ngày 30/9/2015, Viện kiểm sát nhân dân huyện Cầu Kè đã tổ chức Lễ trao quyết định kiểm tra viên cho đồng chí Thái Thị Thể.

Đ/c Võ Hoàng Dũng công bố Quyết định
Dự và trao quyết định có đồng chí Võ Hoàng Dũng - Viện trưởng VKSND huyện, đồng chí Kim Hua - Phó Viện trưởng và các cán bộ là Kiểm sát viên, chuyên viên trong đơn vị.
 
Tại buổi lễ, đồng chí Võ Hoàng Dũng đã công bố và trao Quyết định bổ nhiệm Kiểm tra viên cho đồng chí Thái Thị Thể. Phát biểu tại lễ trao Quyết định đồng chí Võ Hoàng Dũng đã đề cao sự cố gắng và tinh thần phấn đấu trong công tác của đồng chí Thái Thị Thể, đồng thời đồng chí cũng mong rằng sau khi được bổ nhiệm, đồng chí Thể cần phát huy hơn nữa vai trò tham mưu giúp việc cho Kiểm sát viên trong nghiên cứu án và vai trò tham mưu giúp Viện trưởng trong công tham tổng hợp. Đồng chí Võ Hoàng Dũng cũng mong rằng  trong thời gian tới các đồng chí công chức trong đơn vị noi gương đồng chí Thể, phấn đấu vươn lên hơn nữa, không ngừng học tập, nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, thường xuyên tu dưỡng, rèn luyện giữ gìn phẩm chất, đạo đức cách mạng để đáp ứng ngang tầm nhiệm vụ chính trị của Ngành.
Đồng chí Thái Thị Thể chân thành cảm ơn Lãnh đạo Viện, tập thể cơ quan đã quan tâm giúp đỡ và tín nhiệm. Trong thời gian tới, đồng chí hứa sẽ cố gắng 

Trao Quyết định cho đồng chí Thể
phấn đấu hơn nữa, không phụ lòng tin của lãnh đạo, góp phần cùng đơn vị hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.
Buổi lễ kết thúc trong không khí vui vẻ.

Tác giả bài viết: Mộng Cầm (VKSND huyện Cầu Kè)

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Diễn đàn TKTP và CNTT

Diễn đàn TKTP và CNTT

Hộp thư khiếu nại tố cáo

Hộp thư khiếu nại tố cáo

Ảnh hoạt động