19:48 ICT Thứ tư, 08/12/2021
Tất cả vì mục tiêu dân giàu, nước mạnh, dân chủ, công bằng, văn minh!

Website liên kết

VKSNDTC
Truyền hình kiểm sát
Báo bảo vệ pháp luật
Cổng thông tin Chính phủ
Báo điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam
Tạp chí kiểm sát
Bộ Tư pháp
Bộ ngoại giao

Chuyên mục

Trang chủ » Tin tức » Hoạt động của ngành

Hưởng ứng Giải Búa liềm vàng lần thứ IV năm 2019

VKSND huyện Tiểu Cần tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức năm 2019

Thứ tư - 30/01/2019 15:13
Sáng ngày 29/01/2019, Viện kiểm sát nhân dân huyện Tiểu Cần tổ chức Hội nghị cán bộ công chức năm 2019. Chủ trì hội nghị có đồng chí Huỳnh Văn Thiệu - Viện trưởng - Bí thư Chi bộ, đồng chí Nguyễn Hùng Cường - Phó Viện trưởng - Chủ tịch Công đoàn cơ sở cùng toàn thể công chức và người lao động trong đơn vị.
Hội nghị đã được nghe Báo cáo tóm tắt kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị Cán bộ, công chức năm 2018 và một số báo cáo tổng kết về việc thực hiện quy chế phối hợp giữa Thủ trưởng cơ quan và Ban Chấp hành Công đoàn, về hoạt động của Ban thanh tra nhân dân năm 2018, báo cáo công tác thu, chi tài chính năm 2018, công khai phân bổ kinh phí năm 2019 và phát động phong trào thi đua công đoàn cơ sở năm 2019. 

Toàn cảnh hội nghị
Trong năm 2018, đơn vị VKSND huyện Tiểu Cần đã triển khai, thực hiện tốt chức năng, nhiệm vụ của Ngành, luôn bám sát Kế hoạch công tác kiểm sát và Nghị quyết Hội nghị CBCC, nổ lực phấn đấu thực hiện nhiệm vụ có hiệu quả và đã đạt được nhiều kết quả tích cực, thực hiện đạt và vượt nhiều chỉ tiêu đề ra. Công đoàn cơ sở luôn đảm bảo chăm lo, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp của công chức và người lao động trong đơn vị, chú trọng phối hợp với cơ quan tổ chức các hoạt động thiết thực, có ý nghĩa động viên đoàn viên công đoàn và tạo mọi điều kiện để đoàn viên công đoàn tham gia đầy đủ các phong trào, hoạt động xã hội do LĐLĐ cấp trên tổ chức như: Hội thao CNVCLĐ năm 2018, Tết quân dân năm 2019…
Kết quả trong năm 2018, đơn vị được VKSND tỉnh Trà Vinh công nhận danh hiệu “Tập thể lao động tiên tiến”, 02 đồng chí được công nhận danh hiệu “ Chiến sĩ thi đua cơ sở”, 11 đồng chí đạt danh hiệu “Lao động tiên tiến”. Công đoàn cơ sở được LĐLĐ huyện Tiểu Cần công nhận xếp loại là Công đoàn cơ sở vững mạnh và được LĐLĐ tỉnh Trà Vinh tặng Bằng khen về thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua lao động giỏi và xây dựng tổ chức Công đoàn vững mạnh năm 2018.
Tại buổi thảo luận, các đồng chí tham dự Hội nghị đã có nhiều ý kiến đóng góp về những giải pháp cụ thể để làm tốt hơn nữa chức năng, nhiệm vụ của đơn vị, các biện pháp nhằm cải thiện điều kiện làm việc, nâng cao đời sống vật chất cũng như tinh thần cho cán bộ công chức và đã thảo luận để sửa đổi, bổ sung một số Quy chế của đơn vị như Quy chế làm việc của cơ quan, Quy chế chi tiêu nội bộ, Quy chế sử dụng điện để phù hợp với tình hình thực tế, đáp ứng nhu cầu công tác và quyền lợi chính đáng của công chức và người lao động.

Đồng chí Nguyễn Hùng Cường phát biểu tại hội nghị
Tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Hùng Cường - Chủ tịch CĐCS cũng đã thông qua Kế hoạch phát động phong trào thi đua năm 2019 và phát động đến toàn thể CBCC trong đơn vị để hăng hái thi đua lập thành tích, hưởng ứng các phong trào thi đua của năm mới và ký giao ước thi đua.

Đồng chí Huỳnh Văn Thiệu phát biểu tại Hội nghị
Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Huỳnh Văn Thiệu ghi nhận và biểu dương kết quả đạt được, những đóng góp to lớn của công chức và người lao động Viện kiểm sát nhân dân huyện Tiểu Cần và Công đoàn cơ sở trong năm 2018, đồng chí Viện trưởng kêu gọi toàn thể công chức cơ quan tiếp tục đoàn kết, phấn đấu hơn nữa để góp phần vào thành công chung của đơn vị. Hội nghị đã thông qua Nghị quyết Hội nghị CBCC năm 2019 và bế mạc.

Tác giả bài viết: Đoàn Văn Thắng – VKSND huyện Tiểu Cần

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Diễn đàn TKTP và CNTT

Diễn đàn TKTP và CNTT

Hộp thư khiếu nại tố cáo

Hộp thư khiếu nại tố cáo

Ảnh hoạt động