11:25 ICT Thứ hai, 25/10/2021
Tất cả vì mục tiêu dân giàu, nước mạnh, dân chủ, công bằng, văn minh!

Website liên kết

VKSNDTC
Truyền hình kiểm sát
Báo bảo vệ pháp luật
Cổng thông tin Chính phủ
Báo điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam
Tạp chí kiểm sát
Bộ Tư pháp
Bộ ngoại giao

Chuyên mục

Trang chủ » Tin tức » Hoạt động của ngành

Hưởng ứng Giải Búa liềm vàng lần thứ IV năm 2019

VKSND tỉnh Trà Vinh tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức năm 2019

Thứ năm - 24/01/2019 10:08
Chiều ngày 16/01/2019, Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Trà Vinh tổ chức Hội nghị cán bộ công chức năm 2019. Chủ trì hội nghị có đồng chí Phan Hoàng Hải - Viện trưởng, đồng chí Lê Trai- Phó Viện trưởng, Bí thư Đảng ủy cơ sở, đồng chí Trần Thị Huyền Trân - Phó Viện trưởng, Chủ tịch Công đoàn cơ sở Viện KSND tỉnh Trà Vinh cùng toàn thể công chức và người lao động trong đơn vị.
Hội nghị đã được nghe Báo cáo tóm tắt kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị Cán bộ, công chức năm 2018, phương hướng, nhiệm vụ công tác của ngành kiểm sát năm 2019; Báo cáo hoạt động của Ban thanh tra nhân dân năm 2018; Báo cáo công tác thu, chi tài chính năm 2018, công khai phân bổ kinh phí năm 2019 và phát động phong trào thi đua công đoàn cơ sở năm 2019. 

Toàn cảnh hội nghị
Trong năm 2018 toàn ngành KSND tỉnh Trà Vinh đã triển khai, thực hiện tốt chức năng, nhiệm vụ của Ngành; các đơn vị đã bám sát Kế hoạch, Chương trình công tác, nổ lực phấn đấu thực hiện nhiệm vụ có hiệu quả và đã đạt được nhiều kết quả tích cực, nhiều chỉ tiêu đạt và vượt Nghị quyết Hội nghị đề ra. Công đoàn cơ sở Viện KSND tỉnh đã thực hiện tốt vai trò chăm lo, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp của công chức và người lao động trong Ngành, chú trọng phối hợp với cơ quan tổ chức các hoạt động thiết thực. Kết quả trong năm 2018, ngành KSND tỉnh Trà Vinh được Viện trưởng VKSND Tối cao tặng Cờ thi đua; tặng Cờ thi đua dẫn đầu khối cho 03 đơn vị; tặng Bằng khen cho nhiều tập thể và cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong năm 2018; Công đoàn Viện KSND tỉnh được Công đoàn viên chức tỉnh công nhận xếp loại là Công đoàn vững mạnh; …
Tại buổi thảo luận, các đại biểu đã có nhiều ý kiến đóng góp những giải pháp cụ thể để làm tốt hơn nữa chức năng, nhiệm vụ của Ngành nói chung và của từng đơn vị nói riêng, góp ý các biện pháp nhằm cải thiện điều kiện làm việc, nâng cao đời sống vật chất cũng như tinh thần cho công chức, người lao động trong Ngành.

Đồng chí Phan Hoàng Hải phát biểu tại hội nghị
Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Phan Hoàng Hải ghi nhận và biểu dương kết quả đạt được, những đóng góp to lớn của công chức và người lao động Viện kiểm sát nhân dân tỉnh và Công đoàn cơ sở trong năm 2018, đồng thời tiếp thu các ý đóng góp của công chức và người lao động. Về những nhiệm vụ trọng tâm trong năm 2019, đồng chí Viện trưởng kêu gọi toàn thể công chức cơ quan tiếp tục đoàn kết, phấn đấu hơn nữa để góp phần vào thành công chung của đơn vị.
Sau khi phát động phong trào thi đua và ký giao ước thi đua, Hội nghị đã thông qua Nghị quyết đại hội và bế mạc./.
 
 

Tác giả bài viết: Ánh Linh – Phòng 9

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Diễn đàn TKTP và CNTT

Diễn đàn TKTP và CNTT

Hộp thư khiếu nại tố cáo

Hộp thư khiếu nại tố cáo

Ảnh hoạt động