21:14 ICT Thứ ba, 07/12/2021
Tất cả vì mục tiêu dân giàu, nước mạnh, dân chủ, công bằng, văn minh!

Website liên kết

VKSNDTC
Truyền hình kiểm sát
Báo bảo vệ pháp luật
Cổng thông tin Chính phủ
Báo điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam
Tạp chí kiểm sát
Bộ Tư pháp
Bộ ngoại giao

Chuyên mục

Trang chủ » Tin tức » Hoạt động của ngành

Hưởng ứng Giải Búa liềm vàng lần thứ IV năm 2019

VKSND tỉnh Trà Vinh tổ chức hội nghị tập huấn phần mềm quản lý án hình sự

Thứ tư - 10/09/2014 08:21
Thực hiện Kế hoạch số 42/KH/VKS-TKTP ngày 21 tháng 8 năm 2014 về tập huấn Hệ thống phần mềm quản lý và thống kê án hình sự của Viện trưởng VKSND tỉnh Trà Vinh.
Vào ngày 08/9/2014, tại hội trường Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Trà Vinh, phòng TKTP và CNTT Viện tỉnh đã tiến hành hướng dẫn cách thống kê quản lý án hình sự cho các kiểm sát viên, chuyên viên của các phòng nghiệp vụ thuộc Viện tỉnh và các VKS cấp huyện theo hướng dẫn của VKS Tối cao về Hệ thống phần mềm quản lý và thống kê án hình sự.
 

Hội nghị tập huấn phần mềm QLAHS
 
Thành phần tham dự đợt tập huấn lần này có tập thể phòng TKTP và CNTT, các kiểm sát viên, chuyên viên thuộc phòng 1, phòng 3, phòng 4 VKS tỉnh và 08 đơn vị VKS cấp huyện.
Nội dung tập huấn lần này trọng tâm là để các kiểm sát viên, chuyên viên nắm vững được những kiến thức cơ bản về quản lý và thống kê như: cách để nhập vào phần mềm quản lý án hình sự các hồ sơ vụ án hình sự do Kiểm sát viên được phân công phụ trách vụ án đó, từ giai đoạn khởi tố, điều tra đến giai đoạn thi hành án. Nội dung tập huấn diễn ra trong một ngày, các đồng chí tham dự đặt ra nhiều câu hỏi để giải quyết những vướng mắc trong thực tế và đã được phòng TKTP và CNTT hướng dẫn tỉ mỉ, làm rõ từng thao tác, cùng những vấn đề khác. Sau buổi tập huấn các đại biểu rất phấn khởi khi được tiếp xúc Hệ thống phần mềm quản lý và thống kê án hình sự mới của VKS Tối cao và sẽ thực hiện tốt trong thời gian tới.

Tác giả bài viết: Phòng TKTP và CNTT

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Diễn đàn TKTP và CNTT

Diễn đàn TKTP và CNTT

Hộp thư khiếu nại tố cáo

Hộp thư khiếu nại tố cáo

Ảnh hoạt động