21:29 ICT Thứ năm, 05/08/2021
Tất cả vì mục tiêu dân giàu, nước mạnh, dân chủ, công bằng, văn minh!

Website liên kết

VKSNDTC
Truyền hình kiểm sát
Báo bảo vệ pháp luật
Cổng thông tin Chính phủ
Báo điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam
Tạp chí kiểm sát
Bộ Tư pháp
Bộ ngoại giao

Chuyên mục

Trang chủ » Tin tức » Hoạt động của ngành

Hưởng ứng Giải Búa liềm vàng lần thứ IV năm 2019

Viện kiểm sát nhân dân huyện Cầu Kè triển khai công tác kiểm sát năm 2017

Thứ sáu - 20/01/2017 15:52
Ngày 18/01/2017, Viện kiểm sát nhân dân huyện Cầu Kè đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác kiểm sát năm 2016 và đề ra kế hoạch công tác kiểm sát năm 2017.
Đồng chí Phan Hoàng Hải - Viện trưởng VKSND tỉnh TV đã đến dự và chỉ đạo hội nghị, cùng tham dự có các đồng chí là lãnh đạo các Phòng trực thuộc Viện tỉnh và đại diện lãnh đạo các ngành: Mặt trận tổ quốc, Công an, Tòa án, Thi hành án huyện, cùng toàn thể công chức và người lao động trong đơn vị.

Đ/c Võ Hoàng Dũng 
Đồng chí Võ Hoàng Dũng-Viện trưởng VKSND huyện Cầu Kè chủ trì hội nghị.
Tại Hội nghị, các đại biểu đã được nghe Kế hoạch công tác kiểm sát năm 2017 của Viện kiểm sát tỉnh; Báo cáo kết quả công tác kiểm sát năm 2016 và dự thảo kế hoạch công tác kiểm sát  năm 2017 của Viện kiểm sát huyện Cầu Kè. Trong năm 2016, VKSND huyện Cầu Kè đã chủ động triển khai và thực hiện tốt các Nghị quyết của Đảng về cải cách tư pháp, tỷ lệ giải quyết án của đơn vị đạt so với chỉ tiêu của ngành, của Nghị quyết số 37/2012/QH13 và Nghị quyết số 111/2015/QH13 của Quốc Hội, không để xảy ra tình trạng bỏ lọt tội phạm và người phạm tội hoặc làm oan người vô tội, việc truy tố đảm bảo đúng người, đúng tội, không có trường hợp nào phải đình chỉ điều tra vì không có hành vi phạm tội hoặc Viện Kiểm sát truy tố, Tòa án tuyên không phạm tội. Công tác kiểm sát hoạt động tư pháp đạt chỉ tiêu đề ra. Kiểm sát viên tham gia xét xử án dân sự 75/95 vụ Tòa đưa ra xét xử.


Đại biểu tham gia phát biểu tại Hội nghị
Kế hoạch công tác kiểm sát năm 2017 được đề ra cụ thể và chọn khâu công tác “Kiểm sát việc giải quyết tố giác, tin báo về tội phạm và kiến nghị khởi tố” là khâu đột phá.
Đồng chí Phan Hoàng Hải - Viện trưởng VKSND tỉnh đã phát biểu với Hội nghị: năm 2016, bên cạnh những thuận lợi, công tác kiểm sát của toàn ngành Kiểm sát nhân dân tỉnh Trà Vinh còn gặp khá nhiều khó khăn, thách thức. Song dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo sát sao của Tỉnh ủy, của Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tối cao; sự phối kết hợp chặt chẽ của các sở, ban, ngành địa phương, sự giúp đỡ của nhân dân, ngành Viện kiểm sát nhân nhân dân tỉnh Trà Vinh đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, được Vện kiểm sát tối cao tặng cờ thi đua Đơn vị xuất sắc phong trào thi đua. Góp phần trong thành tích đó có sự đóng góp tích cực và quan trọng của Viện kiểm sát huyện Cầu Kè, mong rằng năm 2017 đơn vị tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, khắc phục hạn chế, hoàn thành xuất sắc hơn nữa công tác của ngành.

Đ/c Phan Hoàng Hải phát biểu chỉ đạo Hội nghị.
Đồng chí Võ Hoàng Dũng đã chân thành tiếp thu các ý kiến đóng góp và nghiêm túc thực hiện ý kiến chỉ đạo của Lãnh đạo Viện tỉnh, hứa sẽ thực hiện tốt các chỉ tiêu đã đề ra trong Kế hoạch công tác năm 2017, phấn đấu hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ chính trị mà Đảng và Nhà nước đã giao.

Tác giả bài viết: Quốc Toàn CV VKSND huyện Cầu Kè.

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Diễn đàn TKTP và CNTT

Diễn đàn TKTP và CNTT

Hộp thư khiếu nại tố cáo

Hộp thư khiếu nại tố cáo

Ảnh hoạt động