04:54 ICT Thứ tư, 29/09/2021
Tất cả vì mục tiêu dân giàu, nước mạnh, dân chủ, công bằng, văn minh!

Website liên kết

VKSNDTC
Truyền hình kiểm sát
Báo bảo vệ pháp luật
Cổng thông tin Chính phủ
Báo điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam
Tạp chí kiểm sát
Bộ Tư pháp
Bộ ngoại giao

Chuyên mục

Trang chủ » Tin tức » Hoạt động của ngành

Hưởng ứng Giải Búa liềm vàng lần thứ IV năm 2019

Viện KSND huyện Tiểu Cần thăm chúc tết các đồng chí Nguyên Viện trưởng và bà mẹ Việt Nam anh hùng

Thứ sáu - 01/02/2019 14:11
Nhân dịp tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019, vào ngày 31/01/2019 (nhằm ngày 26 tết) Viện KSND huyện Tiểu Cần đã tổ chức thăm hỏi và tặng quà chúc tết cho các đồng chí Nguyên Viện trưởng của đơn vị và Bà mẹ Việt Nam anh hùng do đơn vị phụng dưỡng.
Nhận thức sâu sắc về truyền thống uống nước nhớ nguồn, đạo lý đền ơn đáp nghĩa của dân tộc, hàng năm cứ dịp tết đến, xuân về, đơn vị đều tổ chức thăm chúc tết và tặng quà cho đồng chí Đoàn Văn Tích, đồng chí Nguyễn Thành Lộc - Nguyên Viện trưởng Viện KSND huyện Tiểu Cần và Mẹ Việt Nam anh hùng Trần Thị Nhựt.
Đồng chí Nguyễn Thành Lộc và Đoàn Văn Tích đều là những Viện trưởng gương mẫu, đã có những đóng góp to lớn cho ngành kiểm sát và lãnh đạo đơn vị Viện kiểm sát nhân dân huyện Tiểu Cần gặt hái được nhiều thành công, nay đã về hưu nhưng các đồng chí đã để lại cho đơn vị những bài học kinh nghiệm quý báo. Tập thể cán bộ công chức trong đơn vị luôn dành tình cảm sâu sắc và sự biết ơn đối với những người lãnh đạo đã dành hết tâm huyết của cuộc đời mình để cống hiến cho sự nghiệp cách mạng, nhân dịp xuân về đơn vị gửi đến các đồng chí những phần quà ý nghĩa cùng những lời chúc sức khỏe, mong các đồng chí có nhiều niềm vui, hạnh phúc bên người thân và gia đình. Đáp lại tình cảm của đơn vị, các đồng chí cũng bày tỏ sự vui mừng và hạnh phúc khi mỗi dịp xuân về lại được ôn lại những kỷ niệm đẹp thời còn công tác, các đồng chí cũng chúc đơn vị tiếp tục đạt được nhiều thành công hơn nữa, góp phần đưa ngành kiểm sát ngày càng phát triển.

Đ/c Huỳnh Văn Thiệu – Viện trưởng tặng quà cho đồng chí Nguyễn Thành Lộc

Đ/c Nguyễn Hùng Cường tặng quà đồng chí Đoàn Văn Tích
Ngoài chúc tết các đồng chí Nguyên Viện trưởng, đơn vị cũng không quên nghĩa vụ phụng dưỡng đối với Mẹ Việt Nam anh hùng Trần Thị Nhựt ở ấp Từ Ô 2, xã Hùng Hòa, huyện Tiểu Cần, tỉnh Trà Vinh. Thời kỳ chiến tranh gian khổ đã qua, những người con của Mẹ đã hy sinh anh dũng để mang lại bình yên, độc lập của đất nước, đơn vị thấy rõ sự mất mát lớn lao của Mẹ và bày tỏ sự biết ơn chân thành nhất đối với Mẹ. Ở tuổi 86, sức khỏe không còn như trước nhưng Mẹ vẫn minh mẫn, phúc hậu, cười nói vui vẻ và sẻ chia những câu chuyện về cuộc sống hằng ngày, về sự quan tâm của các cấp chính quyền, của các thế hệ con cháu luôn dành trọn tình yêu thương đối với Mẹ. Đồng chí Nguyễn Hùng Cường – Phó Viện trưởng, đại diện lãnh đạo đơn vị đã ân cần hỏi thăm sức khỏe và tặng quà cho Mẹ nhân dịp Xuân Kỷ Hợi, mong Mẹ sống vui, sống khỏe để thế hệ con cháu phụng dưỡng và dành cho Mẹ những tình cảm yêu thương, bù đắp phần nào những mất mát của Mẹ.

Đồng chí Nguyễn Hùng Cường tặng quà Mẹ Trần Thị Nhựt

Tác giả bài viết: Đoàn Văn Thắng – VKSND huyện Tiểu Cần

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Diễn đàn TKTP và CNTT

Diễn đàn TKTP và CNTT

Hộp thư khiếu nại tố cáo

Hộp thư khiếu nại tố cáo

Ảnh hoạt động