11:50 ICT Thứ bảy, 23/10/2021
Tất cả vì mục tiêu dân giàu, nước mạnh, dân chủ, công bằng, văn minh!

Website liên kết

VKSNDTC
Truyền hình kiểm sát
Báo bảo vệ pháp luật
Cổng thông tin Chính phủ
Báo điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam
Tạp chí kiểm sát
Bộ Tư pháp
Bộ ngoại giao

Chuyên mục

Trang chủ » Tin tức » Hoạt động của ngành

Hưởng ứng Giải Búa liềm vàng lần thứ IV năm 2019

Viện KSND tỉnh Trà Vinh kiểm tra và hướng dẫn nghiệp vụ thi hành án dân sự năm 2018

Thứ hai - 12/03/2018 09:27
Ngày 06/3/2018 Đoàn kiểm tra Viện KSND tỉnh Trà Vinh đã đến làm việc tại Viện KSND huyện Cầu Ngang để kiểm tra và hướng dẫn nghiệp vụ thi hành án dân sự năm 2018.
Trước đó ngày 02/3/2018 đơn vị đã nhận được thông báo và kế hoạch kiểm tra của Viện KSND tỉnh Trà Vinh, sau đó đồng chí Viện trưởng đã chỉ đạo bộ phận thi hành án dân sự xây dựng báo cáo theo yêu cầu và chuẩn bị các hồ sơ, tài liệu phục vụ cho công tác kiểm tra.
Đoàn kiểm tra gồm có đồng chí Nguyễn Văn Đoàn – Phó Trưởng phòng 11 Viện KSND tỉnh Trà Vinh, đồng chí Nguyễn Thị Hồng Duyên – thành viên. Tiếp Đoàn kiểm tra có đồng chí Hồ Thành Kiến – Viện trưởng và đồng chí Diệp Tấn Sỹ - Phó Viện trưởng phụ trách bộ phận thi hành án dân sự của đơn vị.
Bắt đầu buổi kiểm tra, đồng chí Nguyễn Văn Đoàn thông qua Quyết định và kế hoạch của Viện KSND tỉnh Trà vinh, đồng thời cũng nêu rõ mục đích, ý nghĩa của cuộc kiểm tra để quán triệt thực hiện.

Hình ảnh: Đồng chí Nguyễn Văn Đoàn thông qua Quyết định và kế hoạch của Viện tỉnh
Đại diện đơn vị, đồng chí Diệp Tấn Sỹ thông qua báo cáo công tác thi hành án theo yêu cầu của Đoàn, trong đó đã nêu rõ những mặt đạt được và những hạn chế, tồn tại để Đoàn kiểm tra có sự chỉ đạo thực hiện tốt hơn trong thời gian tới.

Hình ảnh: Các đồng chí tham dự buổi kiểm tra trao đổi một số vấn đề nghiệp vụ
Đoàn kiểm tra cũng đã tiến hành kiểm tra hồ sơ, sổ sách để đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ trong thời gian qua của đơn vị.
Kết thúc cuộc kiểm tra, đồng chí Nguyễn Văn Đoàn đánh giá cao những kết quả đạt được của đơn vị trong công tác thi hành án thời gian qua, đồng thời yêu cầu đơn vị rút kinh nghiệm một số tồn tại như cần chọn khâu kiểm sát thi hành án dân sự làm công tác đột phá, sử dụng hệ thống biểu mẫu chính xác hơn, … để công tác kiểm sát thi hành án dân sự ngày càng tốt hơn.

Tác giả bài viết: Từ Đức Thắng – Viện KSND huyện Cầu Ngang

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Diễn đàn TKTP và CNTT

Diễn đàn TKTP và CNTT

Hộp thư khiếu nại tố cáo

Hộp thư khiếu nại tố cáo

Ảnh hoạt động