12:12 ICT Thứ hai, 25/10/2021
Tất cả vì mục tiêu dân giàu, nước mạnh, dân chủ, công bằng, văn minh!

Website liên kết

VKSNDTC
Truyền hình kiểm sát
Báo bảo vệ pháp luật
Cổng thông tin Chính phủ
Báo điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam
Tạp chí kiểm sát
Bộ Tư pháp
Bộ ngoại giao

Chuyên mục

Trang chủ » Tin tức » Hoạt động của ngành

Hưởng ứng Giải Búa liềm vàng lần thứ IV năm 2019

Viện KSND tỉnh Trà Vinh trao Quyết định bổ nhiệm Kiểm sát viên

Thứ năm - 04/06/2015 14:06
Ngày 03/6/2015 Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Trà Vinh đã tổ chức Lễ trao quyết định bổ nhiệm kiểm sát viên cho 8 đồng chí.
Căn cứ các Quyết định của Viện kiểm sát nhân dân Tối Cao về việc bổ nhiệm kiểm sát viên trung cấp và kiểm sát viên sơ cấp cho đơn vị Trà Vinh, Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Trà Vinh đã tổ chức Lễ trao các quyết định cho các đồng chí: Trần Hương Thủy, Trần Thị Hậu, Phạm Thị Ửng,  Dương Văn Gàng,  Thạch Ba là kiểm sát viên trung cấp và Cao Minh Dương, Nguyễn Văn Đồng, Lê Văn Giác là kiểm sát viên sơ cấp.
Dự và trao quyết định có đồng chí Phan Hoàng Hải – Bí thư Ban cán sự - Viện trưởng VKSND tỉnh, các đồng chí Phó Viện trưởng tỉnh và các trưởng, phó phòng trực thuộc.

Quang cảnh buổi lễ
Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Văn Thanh - Trưởng phòng tổ chức cán bộ đã công bố các quyết định bổ nhiệm Kiểm sát viên, lãnh đạo Viện đã tặng hoa chúc mừng các kiểm sát viên mới.

Lãnh đạo Viện và các kiểm sát viên trung cấp

Lãnh đạo Viện và các kiểm sát viên sơ cấp
Phát biểu tại buổi lễ, đ/c Phan Hoàng Hải đề cao sự cố gắng và tinh thần phấn đấu trong công tác của các đồng chí được bổ nhiệm lần này và mong rằng trong thời gian tới các đồng chí cần phấn đấu hơn nữa, không ngừng học tập nâng cao trình độ, ra sức phụng sự Tổ quốc, phụng sự nhân dân, thường xuyên tu dưỡng, rèn luyện phẩm chất, làm theo lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh: “Cán bộ kiểm sát phải: Công minh, chính trực, khách quan, thận trọng, khiêm tốn”.

Đ/c Phan Hoàng Hải phát biểu tại buổi lễ
Thay mặt các đồng chí được bổ nhiệm, đồng chí Trần Hương Thủy, Lê Văn Giác chân thành cảm ơn tập thể Ban Cán sự Đảng, Ban Lãnh đạo Viện, Ủy ban kiểm sát đã quan tâm giúp đỡ và tín nhiệm các đồng chí được bổ nhiệm lần này. Trong thời gian tới, các đồng chí hứa sẽ cố gắng phấn đấu, không ngừng trau dồi học hỏi, nâng cao trình độ chuyên môn, nỗ lực phấn đấu cùng toàn Ngành hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, xứng đáng với sự tin tưởng của lãnh đạo và đồng nghiệp.

Đ/c Trần Hương Thủy phát biểu
Buổi lễ kết thúc trong không khí vui vẻ.

Tác giả bài viết: Hoàng Trung

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Diễn đàn TKTP và CNTT

Diễn đàn TKTP và CNTT

Hộp thư khiếu nại tố cáo

Hộp thư khiếu nại tố cáo

Ảnh hoạt động