06:06 ICT Thứ tư, 29/09/2021
Tất cả vì mục tiêu dân giàu, nước mạnh, dân chủ, công bằng, văn minh!

Website liên kết

VKSNDTC
Truyền hình kiểm sát
Báo bảo vệ pháp luật
Cổng thông tin Chính phủ
Báo điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam
Tạp chí kiểm sát
Bộ Tư pháp
Bộ ngoại giao

Chuyên mục

Trang chủ » Tin tức » Hoạt động của ngành

Hưởng ứng Giải Búa liềm vàng lần thứ IV năm 2019

Viện KSND tỉnh Trà Vinh trao học bổng và tập cho học sinh nghèo nhân dịp khai giảng năm học mới

Thứ ba - 08/09/2020 07:11
Nhằm kịp thời động viên, giúp đỡ, tạo điều kiện cho học sinh vui bước đến trường. Nhân dịp Lễ khai giảng năm học mới 2020-2021, sáng ngày 05/9/2020, Đoàn công tác Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Trà Vinh đã đến dự lễ khai giảng và tặng 04 suất học bổng, 500 quyển tập cho các em học sinh nghèo tại Trường tiểu học Tân Bình A, xã Tân Bình, huyện Càng Long.

Toàn cảnh Lễ khai giảng
Đoàn công tác do đồng chí Huỳnh Văn Đặng – Bí thư Đảng ủy – Phó Viện trưởng Viện KSND tỉnh Trà Vinh làm Trưởng đoàn cùng các thành viên đã đại diện đơn vị trao 04 suất học bổng và 500 quyển tập cho các em học sinh nghèo nhân dịp khai giảng năm học mới.

Đồng chí Huỳnh Văn Đặng trao học bổng cho các em học sinh
Thay mặt Ban Giám hiệu cùng tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh trường Tiểu học Tân Bình A, ông Đỗ Văn Út – Hiệu trưởng Trường đã gửi lời cảm ơn đến Lãnh đạo Viện, cũng như toàn thể công chức và người lao động Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Trà Vinh đã quan tâm giúp đỡ cho học sinh của trường về vật chất cũng như tinh thần, những món quà ý nghĩa này chính là sự động viên, khích lệ rất lớn để các em học sinh thêm chăm chỉ học tập, rèn luyện hơn nữa trong năm học mới.

Hiệu trưởng Đỗ Văn Út gửi thư cám ơn
Đây là những món quà có ý nghĩa thiết thực thể hiện sự quan tâm của đơn vị đối với thế hệ trẻ, những mầm non tương lai của đất nước, góp phần chia sẻ phần nào những khó khăn, là món quà nhỏ động viên các em phấn đấu học tập trong năm học mới.

Tác giả bài viết: Hiệp Hùng

Nguồn tin: Văn phòng tổng hợp

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Diễn đàn TKTP và CNTT

Diễn đàn TKTP và CNTT

Hộp thư khiếu nại tố cáo

Hộp thư khiếu nại tố cáo

Ảnh hoạt động