01:48 ICT Thứ hai, 25/10/2021
Tất cả vì mục tiêu dân giàu, nước mạnh, dân chủ, công bằng, văn minh!

Website liên kết

VKSNDTC
Truyền hình kiểm sát
Báo bảo vệ pháp luật
Cổng thông tin Chính phủ
Báo điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam
Tạp chí kiểm sát
Bộ Tư pháp
Bộ ngoại giao

Chuyên mục

Trang chủ » Tin tức » Hoạt động của ngành

Hưởng ứng Giải Búa liềm vàng lần thứ IV năm 2019

Viện kiểm sát nhân dân huyện Càng Long tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức năm 2017

Thứ sáu - 30/12/2016 10:11
Ngày 29/12/2016, Viện kiểm sát nhân dân huyện Càng Long đã tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức năm 2017.
Thành phần tham dự có toàn thể công chức và người lao động trong đơn vị Viện KSND huyện Càng Long, đồng chí Châu Văn Kim – Viện trưởng chủ trì Hội nghị. 

Quang cảnh Hội nghị
Hội nghị đã được nghe báo cáo kết quả công tác năm 2016; kết quả thực hiện các phong trào; kết quả hoạt động của Thanh tra nhân dân; Kế hoạch công tác và phương hướng, nhiệm vụ công tác thi đua năm 2017.

Đồng chí Nguyễn Thị Ngoan đọc báo cáo của Ban thanh tra nhân dân
Trong năm 2016, Công đoàn cơ sở đã phối hợp với Lãnh đạo Viện lãnh đạo tập thể Viện KSND huyện Càng Long đạt được nhiều kết quả trong công tác chuyên môn nghiệp vụ cũng như các phong trào hoạt động. Trong năm, đơn vị đã hoàn thành tốt mọi chỉ tiêu, công tác nghiệp vụ đề ra, đồng thời tích cực tham gia các phong trào do Ngành và địa phương phát động.
Với những thành tích đạt được, tập thể Viện KSND huyện Càng Long đã được Viện KSND tỉnh công nhận là “Đơn vị hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ”, 02 đồng chí được công nhận danh hiệu “Chiến sĩ thi đua cơ sở”, Công đoàn được công nhận là “Công đoàn cơ sở xuất sắc”, được Liên đoàn lao động huyện Càng Long tặng Giấy khen.
Tại hội nghị, sau khi đồng chí Nguyễn Văn Thương – Chủ tịch công đoàn cơ sở - Phó Viện trưởng phát động phong trào thi đua yêu nước, toàn thể công chức, người lao động trong đơn vị đã nhiệt tình hưởng ứng và hạ quyết tâm thực hiện đạt thành tích xuất sắc nhiệm vụ năm 2017.

Đồng chí Nguyễn Văn Thương
Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Châu Văn Kim - Viện trưởng tin rằng, với tinh thần đoàn kết, trách nhiệm, cùng phấn đấu và nỗ lực, năm 2017 và những năm tiếp theo, tập thể Viện KSND huyện Càng Long sẽ tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được và phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của Ngành và của địa phương huyện.
Hội nghị cán bộ, công chức năm 2017 của Viện KSND huyện Càng Long đã kết thúc thành công tốt đẹp. 

Tác giả bài viết: Huỳnh Thanh Huấn-VKSND huyện Càng Long

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Diễn đàn TKTP và CNTT

Diễn đàn TKTP và CNTT

Hộp thư khiếu nại tố cáo

Hộp thư khiếu nại tố cáo

Ảnh hoạt động