21:14 ICT Thứ năm, 05/08/2021
Tất cả vì mục tiêu dân giàu, nước mạnh, dân chủ, công bằng, văn minh!

Website liên kết

VKSNDTC
Truyền hình kiểm sát
Báo bảo vệ pháp luật
Cổng thông tin Chính phủ
Báo điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam
Tạp chí kiểm sát
Bộ Tư pháp
Bộ ngoại giao

Chuyên mục

Trang chủ » Tin tức » Hoạt động của ngành

Hưởng ứng Giải Búa liềm vàng lần thứ IV năm 2019

Viện kiểm sát nhân dân huyện Duyên Hải tổ chức Hội nghị triển khai kế hoạch công tác kiểm sát năm 2017

Thứ sáu - 13/01/2017 14:25
Vào ngày 12/01/2017, Viện kiểm sát nhân dân huyện Duyên Hải đã tổ chức Hội nghị triển khai kế hoạch công tác kiểm sát năm 2017.
Hội nghị có sự tham dự của các đồng chí: Nguyễn Văn Lâu - Phó Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Trà Vinh, chỉ đạo hội nghị; Hà Thanh Phương - Phó Trưởng ban Kinh tế - xã hội Hội đồng nhân dân huyện Duyên Hải; các đồng chí trưởng phòng 7, phòng 12 và phòng 15 Viện kiểm sát tỉnh cùng lãnh đạo, công chức và người lao động trong đơn vị

Quang cảnh hội nghị
Tại hội nghị Đồng chí Tăng Phước Tới - Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân huyện Duyên Hải, trình bày tóm tắt báo cáo tổng kết công tác kiểm sát năm 2016 và kế hoạch công tác kiểm sát năm 2017. Trong năm 2017, đơn vị tiếp tục phát huy những kết quả đạt được để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao với phương châm: “Đoàn kết, đổi mới - Trách nhiệm, kỷ cương - Chất lượng, hiệu quả”.

Đồng chí Tăng Phước Tới
Tại hội nghị, các ý kiến đóng góp đều thống nhất với kế hoạch công tác kiểm sát năm 2017, đồng thời xác định khâu công tác đột phá là “Nâng cao chất lượng kiểm sát việc tiếp nhận, giải quyết tố giác, tin báo về tội phạm và kiến nghị khởi tố, chống oan sai, bỏ lọt tội phạm và người phạm tội”.

Đồng chí Hà Văn Phúc
Thay mặt đơn vị Đồng chí Hà Văn Phúc - Phó Viện trưởng, trình bày tóm tắt báo cáo tổng kết thi đua, khen thưởng năm 2016 và kế hoạch thi đua, khen thưởng năm 2017. Trong năm 2016, đơn vị được Viện kiểm sát tỉnh công nhận danh hiệu “Lao động tiên tiến”, 02 cá nhân đạt danh hiệu “Chiến sĩ thi đua cơ sở” và 09 cá nhân đạt danh hiệu “Lao động tiên tiến”.

Đồng chí Nguyễn Văn Lâu phát biểu chỉ đạo hội nghị
Phát biểu chỉ đạo hội nghị, Đồng chí Nguyễn Văn Lâu đã biểu dương và đánh giá cao kết quả đạt được của đơn vị trong năm 2016. Để đạt được thành tích trên đó là sự lãnh đạo điều hành của tập thể lãnh đạo với sự nỗ lực của toàn thể Kiểm sát viên, công chức trong đơn vị, cần phát huy hơn nữa kết quả đạt được và khắc phục những hạn chế trong năm 2016 để năm 2017 đơn vị đạt được kế hoạch công tác kiểm sát đã đề ra, nhất là khâu công tác đột phá đã chọn.
Kết thúc hội nghị, Đồng chí Tăng Phước Tới tiếp thu ý kiến chỉ đạo của lãnh đạo Viện kiểm sát tỉnh và các ý kiến đóng góp để bổ sung hoàn chỉnh kế hoạch công tác kiểm sát năm 2017, hạ quyết tâm cùng đơn vị hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2017.

Tác giả bài viết: Võ Tấn Lợi-VKSND huyện Duyên Hải

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Diễn đàn TKTP và CNTT

Diễn đàn TKTP và CNTT

Hộp thư khiếu nại tố cáo

Hộp thư khiếu nại tố cáo

Ảnh hoạt động