00:46 ICT Thứ hai, 25/10/2021
Tất cả vì mục tiêu dân giàu, nước mạnh, dân chủ, công bằng, văn minh!

Website liên kết

VKSNDTC
Truyền hình kiểm sát
Báo bảo vệ pháp luật
Cổng thông tin Chính phủ
Báo điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam
Tạp chí kiểm sát
Bộ Tư pháp
Bộ ngoại giao

Chuyên mục

Trang chủ » Tin tức » Hoạt động của ngành

Hưởng ứng Giải Búa liềm vàng lần thứ IV năm 2019

Viện kiểm sát nhân dân huyện Tiểu Cần triển khai kế hoạch năm 2016

Thứ năm - 21/01/2016 08:22
Vào chiều ngày 14/01/2016, Viện kiểm sát nhân dân huyện Tiểu Cần đã mở Hội nghị triển khai Kế hoạch công tác kiểm sát năm 2016.
Đến dự Hội nghị có đồng chí Phan Hoàng Hải – Viện trưởng VKSND tỉnh Trà Vinh, cùng các đồng chí là trưởng các Phòng trực thuộc VKSND tỉnh Trà Vinh; đại diện lãnh đạo các ban ngành huyện Tiểu Cần có các đồng chí lãnh đạo Tòa án nhân dân, Cơ quan Công an, Chi cục THADS, Chi cục Thuế, Đội quản lý thị trường; về phía đơn vị có các đồng chí Lãnh đạo, Kiểm sát viên và Công chức.

Quang cảnh Hội nghị
Phần thảo luận, các ý kiến cơ bản đều thống nhất với báo cáo tổng kết năm 2015, dự thảo Kế hoạch năm 2016 và đi sâu phân tích đánh giá những mặt đã làm được, những hạn chế, tìm ra nguyên nhân, biện pháp khắc phục và đã đưa ra những ý kiến bổ sung, góp ý cho Kế hoạch công tác kiểm sát năm 2016 của đơn vị, phải không ngừng nâng cao nghiệp vụ, kiểm sát chặt chẽ các hoạt động tư pháp để kịp thời phát hiện ra những vi phạm, sai sót, cần chú trọng công tác kháng nghị, kiến nghị để nâng cao trách nhiệm của Viện kiểm sát. 
Hình ảnh đại biểu phát biểu tại Hội nghị:Đồng chí Phan Hoàng Hải – Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Trà Vinh phát biểu chỉ đạo: Đồng chí nhận định đơn vị Viện kiểm sát Tiểu Cần trong năm qua hoạt động đạt chất lượng cao, đáp ứng yêu cầu chính trị - xã hội ở địa phương. Tuy nhiên, trong năm qua, tình hình vi phạm pháp luật trong hoạt động tư pháp vẫn còn xảy ra, án dân sự bị cấp phúc thẩm hủy vẫn còn, đòi hỏi đơn vị cần phải hoạt động có đổi mới và tiến bộ hơn, các kiểm sát viên cần nắm vững quy định của pháp luật để thực hiện tốt vai trò, nhiệm vụ của mình.

Đồng chí Phan Hoàng Hải – Viện trưởng VKS tỉnh Trà Vinh
Tiếp theo đồng chí Võ Văn Tư- Phó Viện trưởng VKS Tiểu Cần, trình bày Báo cáo tổng kết công tác thi đua năm 2015 và dự thảo kế hoạch công tác thi đua năm 2016; đồng chí Huỳnh Văn Thiệu công bố các Quyết định khen thưởng của VKSND tỉnh Trà Vinh cho tập thể, cá nhân Viện kiểm sát Tiểu Cần; đồng chí Phan Hoàng Hải trao Quyết định khen thưởng.

Đồng chí Huỳnh Văn Thiệu nhận Bằng khen  tập thể lao động xuất sắc

Đồng chí Nguyễn Hùng Cường nhận Bằng khen Chiến sĩ thi đua cơ sở
Trong phần phát biểu kết luận, đồng chí Huỳnh Văn Thiệu- Viện trưởng tiếp thu các ý kiến đóng góp của các đại biểu và hứa trong năm 2016 sẽ tăng cường công tác hơn nữa, nâng cao về chất luợng, đề ra các giải pháp cụ thể để thực hiện; tiếp tục phát huy những mặt ưu điểm, khắc phục ngay những hạn chế, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Tác giả bài viết: Đoàn Văn Thắng- VKSND huyện Tiểu Cần

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Diễn đàn TKTP và CNTT

Diễn đàn TKTP và CNTT

Hộp thư khiếu nại tố cáo

Hộp thư khiếu nại tố cáo

Ảnh hoạt động