12:10 ICT Thứ bảy, 23/10/2021
Tất cả vì mục tiêu dân giàu, nước mạnh, dân chủ, công bằng, văn minh!

Website liên kết

VKSNDTC
Truyền hình kiểm sát
Báo bảo vệ pháp luật
Cổng thông tin Chính phủ
Báo điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam
Tạp chí kiểm sát
Bộ Tư pháp
Bộ ngoại giao

Chuyên mục

Trang chủ » Tin tức » Hoạt động của ngành

Hưởng ứng Giải Búa liềm vàng lần thứ IV năm 2019

Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Trà Vinh hổ trợ học sinh nghèo vui đón năm học mới

Thứ hai - 10/09/2018 08:24
Hòa chung không khí vui tươi, phấn khởi của ngày khai giảng năm học mới, sáng ngày 05/9/2018, Đoàn công tác Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Trà Vinh đã đến dự Lễ khai giảng và tặng 1000 quyển tập cùng 04 phần học bổng cho các em học sinh nghèo tại Trường tiểu học Tân Bình C, xã Tân Bình, huyện Càng Long.

Quang cảnh buổi Lễ khai giảng
Đoàn công tác gồm có đồng chí Lê Trai – Bí thư Đảng ủy, Phó Viện trưởng làm trưởng đoàn; đồng chí Trần Thị Huyền Trân – Chủ tịch Công đoàn cơ sở, Phó Viện trưởng, cùng các Đoàn viên của Chi đoàn Viện kiểm sát nhân dân tỉnh.
Tại buổi Lễ khai giảng, đại diện Đoàn công tác, đồng chí Lê Trai và đồng chí Trần Thị Huyền Trân đã trao 04 phần học bổng trị giá 2 triệu đồng cùng 1000 quyển tập cho các em học sinh nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của xã.

Đ/c Lê Trai tặng học bổng cho các em học sinh

Đ/c Trần Thị Huyền Trân tặng tập cho học sinh nhà trường
Đây là những món quà có ý nghĩa thiết thực thể hiện sự quan tâm của đơn vị đối với những mầm non tương lai của đất nước, góp phần chia sẻ những khó khăn, là món quà nhỏ động viên các em phấn đấu học tập trong năm học mới.
Thay mặt cho tập thể giáo viên nhà trường, thầy Nguyễn Văn Bay – Phó Hiệu trưởng Trường tiểu học Tân Bình C đã gửi lời cảm ơn chân thành đến Lãnh đạo Viện, cũng như toàn thể công chức và người lao động Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Trà Vinh đã quan tâm giúp đỡ cho học sinh của trường, những món quà ý nghĩa này chính là sự động viên, khích lệ rất lớn để các em học sinh thêm chăm ngoan và cố gắng học tập.

Thầy Nguyễn Văn Bay gửi Thư cảm ơn các đơn vị
Cũng trong cùng ngày, đồng chí Tăng Phước Tới – Viện trưởng Viện KSND huyện Duyên Hải đã đến dự Lễ khai giảng và trao tặng 03 phần học bổng trị giá 900.000đ tại Trường Phổ thông Dân tộc nội trú huyện Duyên Hải. Qua đó, đơn vị cũng đã nhận được những lời tri ân chân thành của tập thể giáo viên và học sinh của nhà trường.

Đ/c Tăng Phước Tới tặng học bổng cho học sinh  
trường Phổ thông Dân tộc nội trú huyện Duyên Hải

Tác giả bài viết: Hoàng Trung – Phòng Thống kê

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Diễn đàn TKTP và CNTT

Diễn đàn TKTP và CNTT

Hộp thư khiếu nại tố cáo

Hộp thư khiếu nại tố cáo

Ảnh hoạt động