06:42 ICT Thứ tư, 29/09/2021
Tất cả vì mục tiêu dân giàu, nước mạnh, dân chủ, công bằng, văn minh!

Website liên kết

VKSNDTC
Truyền hình kiểm sát
Báo bảo vệ pháp luật
Cổng thông tin Chính phủ
Báo điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam
Tạp chí kiểm sát
Bộ Tư pháp
Bộ ngoại giao

Chuyên mục

Trang chủ » Tin tức » Hoạt động của ngành

Hưởng ứng Giải Búa liềm vàng lần thứ IV năm 2019

Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Trà Vinh thăm và tặng quà gia đình chính sách nhân dịp tết Bính Thân

Thứ năm - 04/02/2016 08:24
Vào ngày 01/01/2016, đồng chí Trần Thị Huyền Trân- Phó Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Trà Vinh cùng các đồng chí Trưởng, phó phòng trực thuộc Viện tỉnh đã đến thăm các gia đình chính sách ở huyện Càng Long.
Các gia đình được đến thăm là đồng chí Trần Văn Nhì- Nguyên Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân huyện Càng Long; đồng chí Lê Thị Ngọt- Nguyên Phó Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân huyện Càng Long; gia đình đồng chí Nguyễn Văn Tiết- cố Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Trà Vinh; gia đình đồng chí Nguyễn Văn Cây- cố Phó Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Cửu Long (cũ).

Thăm, tặng quà gia đình cố Viện trưởng Nguyễn Văn Tiết
Đồng chí Trần Thị Huyền Trân cùng các đồng chí trong đoàn, đã tặng quà, ân cần thăm hỏi, bày tỏ lòng tri ân những đóng góp của những đồng chí đã từng công tác trong ngành Kiểm sát tỉnh Trà Vinh, chính vì những đóng góp đó ngày nay đã góp phần cho ngành ta trưởng thành và ngày càng lớn mạnh. Nhân dịp năm mới chúc các đồng chí và gia đình được dồi dào sức khỏe, hạnh phúc.
Hình ảnh thăm gia đình cố Phó Viện trưởng Nguyễn Văn Cây

Qua sông


Trao quà
 

Thắp hương tại phần mộ
Các gia đình được đoàn đến thăm bày tỏ sự xúc động, cám ơn đến sự quan tâm của Lãnh đạo Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Trà Vinh, chúc các đồng chí và toàn thể công chức, người lao động trong đơn vị sức khỏe, năm mới thắng lợi mới.


Thăm và tặng quà đồng chí Trần Văn Nhì

Thăm và tặng quà đồng chí Lê Thị Ngọt
Thăm và tặng quà gia đình chính sách nhân dịp tết, đây là hoạt động thường xuyên của Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Trà Vinh, cứ mỗi dịp xuân về đơn vị đều tổ chức hoạt động này nhằm tri ân những người đã có công đóng góp cho sự trưởng thành của ngành Kiểm sát tỉnh Trà Vinh. 

Tác giả bài viết: Hoàng Trung-Phòng TKTP

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Diễn đàn TKTP và CNTT

Diễn đàn TKTP và CNTT

Hộp thư khiếu nại tố cáo

Hộp thư khiếu nại tố cáo

Ảnh hoạt động