11:55 ICT Thứ hai, 25/10/2021
Tất cả vì mục tiêu dân giàu, nước mạnh, dân chủ, công bằng, văn minh!

Website liên kết

VKSNDTC
Truyền hình kiểm sát
Báo bảo vệ pháp luật
Cổng thông tin Chính phủ
Báo điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam
Tạp chí kiểm sát
Bộ Tư pháp
Bộ ngoại giao

Chuyên mục

Trang chủ » Tin tức » Hoạt động của ngành

Hưởng ứng Giải Búa liềm vàng lần thứ IV năm 2019

VKSND tỉnh Trà Vinh tiến hành mở Hội nghị sơ kết công tác Kiểm sát 6 tháng đầu năm 2014

Thứ ba - 08/07/2014 14:19
Vào ngày 02/7/2014, Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Trà Vinh tiến hành mở Hội nghị sơ kết công tác Kiểm sát 6 tháng đầu năm 2014. Hội nghị có sự tham dự của các đồng chí là Lãnh đạo Viện tỉnh, trưởng phó, phòng, kiểm sát viên trung cấp, đại diện đoàn thanh niên Viện tỉnh và Viện trưởng, các phó Viện trưởng Viện kiểm sát 8 huyện, thành phố.
Các đại biểu đều đã thống nhất cao với đánh giá kết quả công tác kiểm sát 6 tháng đầu năm do đồng chí Chánh văn phòng trình bày và đi sâu thảo luận những khâu công tác Kiểm sát còn có những vướng mắc khó khăn, nhất là những khâu đột phá là Kiểm sát việc giải quyết tố giác, tin báo về tội phạm và kiểm sát dân sự, đề ra những giải pháp thực hiện cho 6 tháng cuối năm 2014.
Sau khi tiếp thu các ý kiến của các đại biểu, đồng chí Phan Hoàng Hải - Viện trưởng kết luận: Nhìn chung 6 tháng đầu năm 2014, các đơn vị đã tập trung vào công tác đạt được những thành tích như báo cáo đã nêu, điều này đã chứng tỏ sự nỗ lực vươn lên của công chức, Kiểm sát viên của toàn ngành,   công tác lãnh đạo điều hành ở cả hai cấp đều đã thực hiện tốt. Thời gian tới, các đồng chí phải  chú ý làm tốt hơn nữa, nhất là dứt khoát không để tình trạng oan sai xảy ra, chú trọng hơn nữa về chất lượng công tác, phát huy vai trò cá nhân, sức mạnh tập thể để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ như kế hoạch năm 2014 đã đề ra.
Ngoài nội dung sơ kết 6 tháng, các đại biểu còn thực hiện việc bỏ phiếu tín nhiệm để chọn ra một đồng chí Phó viện trưởng mới bổ sung cho Ban lãnh đạo Viện tỉnh.

Tác giả bài viết: Thế Phong

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Diễn đàn TKTP và CNTT

Diễn đàn TKTP và CNTT

Hộp thư khiếu nại tố cáo

Hộp thư khiếu nại tố cáo

Ảnh hoạt động