12:55 ICT Thứ bảy, 23/10/2021
Tất cả vì mục tiêu dân giàu, nước mạnh, dân chủ, công bằng, văn minh!

Website liên kết

VKSNDTC
Truyền hình kiểm sát
Báo bảo vệ pháp luật
Cổng thông tin Chính phủ
Báo điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam
Tạp chí kiểm sát
Bộ Tư pháp
Bộ ngoại giao

Chuyên mục

Trang chủ » Tin tức » Hoạt động của ngành

Hưởng ứng Giải Búa liềm vàng lần thứ IV năm 2019

Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Trà Vinh tổ chức hội nghị sơ kết quý III năm 2014

Thứ năm - 09/10/2014 16:54
Ngày 09 tháng 10 năm 2014, Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Trà Vinh đã tổ chức Hội nghị sơ kết công tác Kiểm sát quí III/2014. Về dự Hội nghị có các đồng chí Lãnh đạo Viện tỉnh, các đồng chí là Trưởng, Phó phòng, Kiểm sát viên trung cấp và Viện trưởng, Phó viện trưởng 8 huyện, thành phố.

Quang cảnh Hội nghị
Sau khi nghe đồng chí Bùi Thanh Hận- Chánh văn phòng trình bày nội dung dự thảo báo cáo sơ kết quí và gợi ý phát biểu của lãnh đạo Viện kiểm sát tỉnh, hội nghị đã có 18 ý kiến đóng góp, đa số các đại biểu đều đồng tình với những nội dung của dự thảo báo cáo quí và đóng góp thêm đi sâu vào các vấn đề còn vướng mắc trong thực tiễn công tác, nghiệp vụ nhất là những vấn đề về quan điểm khác nhau trong các ngành tư pháp và những khó khăn trong thực hiện nhiệm vụ, chú ý nhất là các khâu công tác đột phá mà ngành đã xác định từ đầu năm.
Đại biểu phát biểu ý kiến
Hội nghị đã đánh giá được kết quả công tác quí III/2014, toàn ngành Kiểm sát tỉnh Trà Vinh đã thực hiện hoàn thành kế hoạch đề ra trên tất cả các khâu công tác, nổi bật nhất là công tác kiểm sát tin báo tố giác tội phạm. Tuy nhiên cũng lưu ý về lượng án dân sự bị cấp phúc thẩm hủy, cải sửa nhiều cần phải có biện pháp khắc phục trong thời gian tới.

Đồng chí Viện trưởng phát biểu kết luận
Phát biểu kết thúc hội nghị, đồng chí Phan Hoàng Hải - Viện trưởng phát huy những kết quả đã đạt được trong quí III/2014 của toàn ngành Kiểm sát tỉnh Trà Vinh, lưu ý những hạn chế khuyết điểm phải được khắc phục ngay, mong rằng các đồng chí tiếp tục nỗ lực hơn nữa trong thời gian cuối năm để hoàn thành xuất sắc chỉ tiêu nhiệm vụ đã đề ra.

Tác giả bài viết: Ban biên tập

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Diễn đàn TKTP và CNTT

Diễn đàn TKTP và CNTT

Hộp thư khiếu nại tố cáo

Hộp thư khiếu nại tố cáo

Ảnh hoạt động