21:51 ICT Thứ năm, 05/08/2021
Tất cả vì mục tiêu dân giàu, nước mạnh, dân chủ, công bằng, văn minh!

Website liên kết

VKSNDTC
Truyền hình kiểm sát
Báo bảo vệ pháp luật
Cổng thông tin Chính phủ
Báo điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam
Tạp chí kiểm sát
Bộ Tư pháp
Bộ ngoại giao

Chuyên mục

Trang chủ » Tin tức » Hoạt động của ngành

Hưởng ứng Giải Búa liềm vàng lần thứ IV năm 2019

Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Trà Vinh tổ chức họp mặt kỷ niệm 87 năm ngày Phụ nữ Việt Nam

Thứ năm - 26/10/2017 09:55
Ngày 19/10/2017 tại hội trường của đơn vị, Công đoàn cơ sở Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Trà Vinh đã tổ chức buổi họp mặt chào mừng kỷ niệm 87 năm ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2017).
Dự buổi lễ có đồng chí Lê Trai – Bí thư Đảng ủy, đồng chí Nguyễn Văn Lâu – Phó Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tỉnh, đồng chí Mai Thanh Trúc - Ủy viên thường trực Ban vì sự tiến bộ phụ nữ tỉnh Trà Vinh, cùng toàn thể các nữ công chức và người lao động của Viện kiểm sát nhân dân hai cấp.

Quang cảnh buổi lễ họp mặt
Tại buổi lễ, các đồng chí có mặt đã cùng nhau ôn lại kỷ niệm 87 năm ngày Phụ nữ Việt Nam và truyền thống lịch sử vẻ vang, cùng những phẩm chất tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam trong công cuộc đấu tranh cho độc lập dân tộc, hoà bình dân chủ và sự tiến bộ của xã hội.
Đặc biệt, với chủ đề: “Bình đẳng giới- phụ nữ hãy lên tiếng khi bị bạo lực” do đồng chí Mai Thanh Trúc trình bày đã làm tăng thêm không khí vui tươi và sôi nổi cho buổi lễ.

Lãnh đạo Viện tặng hoa cho các chị em phụ nữ
Nhân dịp này, đại diện cho Ban Lãnh đạo Viện, đồng chí Nguyễn Văn Lâu đã tặng hoa cho tất cả các nữ công chức trong ngành Kiểm sát nhân dân hai cấp tỉnh Trà Vinh.

Đồng chí Trần Thị Huyền Trân phát biểu
Đồng chí Trần Thị Huyền Trân, thay mặt chị em phụ nữ, cám ơn sự quan tâm của Đảng ủy, của Ban lãnh đạo Viện, qua đó tạo sự động viên rất lớn về mặt tinh thần để chị, em hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, xứng đáng với 8 chữ vàng mà Bác Hồ đã tặng cho Phụ nữ Miền Nam “Anh hùng – Bất khuất – Trung hậu – Đảm đang”.

Tác giả bài viết: Kim Thoa - Phòng 10.

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Diễn đàn TKTP và CNTT

Diễn đàn TKTP và CNTT

Hộp thư khiếu nại tố cáo

Hộp thư khiếu nại tố cáo

Ảnh hoạt động