10:45 ICT Thứ hai, 25/10/2021
Tất cả vì mục tiêu dân giàu, nước mạnh, dân chủ, công bằng, văn minh!

Website liên kết

VKSNDTC
Truyền hình kiểm sát
Báo bảo vệ pháp luật
Cổng thông tin Chính phủ
Báo điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam
Tạp chí kiểm sát
Bộ Tư pháp
Bộ ngoại giao

Chuyên mục

Trang chủ » Tin tức » Hoạt động của ngành

Hưởng ứng Giải Búa liềm vàng lần thứ IV năm 2019

Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Trà Vinh tổ chức họp mặt kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 08/3

Thứ năm - 10/03/2016 13:34
Nhân kỷ niệm 106 năm ngày Quốc tế phụ nữ (08/3/1910 – 08/3/2016) và 1976 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng, ngày 08/3/2016, VKSND tỉnh Trà Vinh đã tổ chức buổi họp mặt công chức và người lao động nữ trong đơn vị.
Tham dự buổi họp mặt, có đồng chí Lê Trai – Bí thư Đảng ủy – Phó Viện trưởng, đồng chí Trần Thị Huyền Trân - Chủ tịch Công đoàn cơ sở - Phó Viện trưởng, cùng tất cả các công chức, người lao động nữ của cơ quan và các đồng chí nam là trưởng phòng nghiệp vụ của VKSND tỉnh. 

Quang cảnh buổi họp mặt
Tại buổi họp mặt, các đồng chí nữ trong đơn vị đã ôn lại ý nghĩa ngày Quốc tế phụ nữ và lịch sử về truyền thống đấu tranh kiên cường, bất khuất của Hai Bà Trưng, sau đó đã có những chia sẻ hết sức thâm tình, tạo được không khí vui tươi và phấn khởi cho buổi họp mặt.
Nhân dịp này, đồng chí Lê Trai gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến các chị em phụ nữ đơn vị VKSND tỉnh nói riêng và tất cả nữ công chức, người lao động  trong toàn ngành Kiểm sát nhân dân tỉnh Trà Vinh nói chung. Đồng chí Lê Trai ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp của tất cả các nữ công chức, người lao động cho đơn vị trong thời gian qua, đồng thời tin tưởng rằng trong thời gian tới, các chị em sẽ tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam, luôn “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”; nỗ lực, phấn đấu không ngừng để khẳng định vị trí quan trọng của mình, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, đóng góp tích cực hơn cho sự nghiệp xây dựng và phát triển của ngành Kiểm sát nhân dân trong giai đoạn mới.  

Đồng chí Lê Trai
Phát biểu tại buổi họp mặt, đại diện cho các nữ công chức và người lao động, đồng chí Trần Thị Huyền Trân chân thành cảm ơn lời chúc tốt đẹp của đồng chí Bí thư Đảng ủy. Thay mặt các chị em, đồng chí Trân cũng gửi lời chúc sức khỏe đến tất cả các công chức và người lao động trong đơn vị.

Đồng chí Trần Thị Huyền Trân

Chụp hình kỷ niệm
Trước đó, ngày 04/3/2016 , đơn vị đã tổ chức cho chị em phụ nữ, gồm 14 đồng chí, đi giao lưu, học tập và trao đổi kinh nghiệm làm việc tại Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Sóc Trăng.

Đồng chí Trần Thị Huyền Trân - Phó Viện trưởng, Chủ tịch Công đoàn
Đại diện đơn vị Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Sóc Trăng tiếp và làm việc với Đoàn có đồng chí Đinh Gia Hưng- Phó Viện trưởng, đồng chí Nguyễn Hồng Phuông - Phó Viện trưởng, cùng các đồng chí là Chánh Văn phòng, Trưởng, phó phòng, Phó chủ tịch công đoàn và một số công đoàn viên.
Tại buổi tiếp, hai đơn vị đã thông tin cho nhau về tình hình, kết quả hoạt động của mỗi đơn vị trong quá trình thực hiện nhiệm vụ chuyên môn Ngành, cũng như hoạt động công đoàn, những khó khăn vướng mắc thường gặp phải, từ đó gợi ý những kinh nghiệm hay để cùng học hỏi và vận dụng tại đơn vị mình trong thời gian tới. 

Tặng quà lưu niệm

Tác giả bài viết: Hương Thủy - Phòng 9

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Diễn đàn TKTP và CNTT

Diễn đàn TKTP và CNTT

Hộp thư khiếu nại tố cáo

Hộp thư khiếu nại tố cáo

Ảnh hoạt động