11:55 ICT Thứ bảy, 23/10/2021
Tất cả vì mục tiêu dân giàu, nước mạnh, dân chủ, công bằng, văn minh!

Website liên kết

VKSNDTC
Truyền hình kiểm sát
Báo bảo vệ pháp luật
Cổng thông tin Chính phủ
Báo điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam
Tạp chí kiểm sát
Bộ Tư pháp
Bộ ngoại giao

Chuyên mục

Trang chủ » Tin tức » Hoạt động của ngành

Hưởng ứng Giải Búa liềm vàng lần thứ IV năm 2019

Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Trà Vinh tổ chức họp mặt kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

Thứ hai - 12/03/2018 09:07
Ngày 08/3/2018, Công đoàn cơ sở Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Trà Vinh đã tổ chức buổi họp mặt ôn lại kỷ niệm 108 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3/1910- 8/3/2018) và 1978 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng.
Tham dự buổi họp mặt có đồng chí Phan Hoàng Hải - Viện trưởng, đồng chí Lê Trai - Bí thư đảng uỷ - Phó Viện trưởng, đồng chí Nguyễn Văn Lâu – Phó Viện trưởng, các đồng chí Trưởng phòng nghiệp vụ, cùng tất cả các nữ công chức, người lao động trong đơn vị.

Lãnh đạo Viện tặng hoa cho các chị em phụ nữ
Tại buổi họp mặt, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại lịch sử ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và khí phách hào hùng của cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Phát huy truyền thống vẻ vang của phụ nữ Việt Nam, thời gian qua, nữ công chức và người lao động ngành Kiểm sát nhân dân tỉnh Trà Vinh phấn đấu thực hiện có hiệu quả cuộc vận động "Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh", tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước, phát huy tốt vai trò nòng cốt trong công tác phụ nữ và sự nghiệp bình đẳng giới, điển hình là các phong trào Phụ nữ giúp nhau phát triển kinh tế gia đình, vươn lên làm giàu chính đáng được đẩy mạnh và hiệu quả ngày càng được nâng cao.

Đồng chí Trần Hương Thuỷ - Phó chủ tịch Công đoàn  
Phát biểu tại buổi họp mặt, đồng chí Phan Hoàng Hải đã gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới các chị em Phụ nữ VKSND tỉnh Trà Vinh nhân ngày kỷ niệm 08/3, cảm ơn những đóng góp của đội ngũ công chức, người lao động nữ trong đơn vị. Đồng chí Phan Hoàng Hải mong rằng toàn thể chị em trong đơn vị cùng tiếp tục phát huy những phẩm chất cao quý của người phụ nữ Việt Nam.
Một số hình ảnh tại buổi họp mặt:

Đồng chí Phan Hoàng Hải phát biểu tại buổi họp mặt

Quang cảnh buổi họp mặt

 

Tác giả bài viết: Hoàng Trung – Phòng thống kê.

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Diễn đàn TKTP và CNTT

Diễn đàn TKTP và CNTT

Hộp thư khiếu nại tố cáo

Hộp thư khiếu nại tố cáo

Ảnh hoạt động