01:51 ICT Thứ hai, 25/10/2021
Tất cả vì mục tiêu dân giàu, nước mạnh, dân chủ, công bằng, văn minh!

Website liên kết

VKSNDTC
Truyền hình kiểm sát
Báo bảo vệ pháp luật
Cổng thông tin Chính phủ
Báo điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam
Tạp chí kiểm sát
Bộ Tư pháp
Bộ ngoại giao

Chuyên mục

Trang chủ » Tin tức » Hoạt động của ngành

Hưởng ứng Giải Búa liềm vàng lần thứ IV năm 2019

Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Trà Vinh và Viện kiểm sát nhân dân huyện Tiểu Cần tổ chức thăm chúc tết các đồng chí nguyên Viện trưởng

Thứ tư - 03/02/2016 15:01
Nhân dịp tết Nguyên đán Bính Thân 2016, Viện KSND tỉnh Trà Vinh với Viện KSND huyện Tiểu Cần tổ chức đi thăm và tặng quà chúc tết cho các đồng chí nguyên Viện trưởng của Viện kiểm sát nhân dân huyện Tiểu Cần.
Chiều ngày 02 tháng 02 năm 2016 (nhằm ngày 24 tết), đồng chí Nguyễn Văn Lâu – Phó Viện trưởng VKSND tỉnh Trà Vinh cùng các đồng chí trưởng phòng nghiệp vụ Viện tỉnh và đồng chí Huỳnh Văn Thiệu - Viện trưởng Viện KSND huyện Tiểu Cần, đến thăm và tặng quà chúc tết cho đồng chí Nguyễn Thành Lộc và đồng chí Đoàn Văn Tích - Nguyên Viện trưởng Viện KSND huyện Tiểu Cần


Đồng chí Nguyễn Văn Lâu đã nhắc lại kỷ niệm những ngày còn công tác trong ngành, các đồng chí luôn quan tâm, sâu sát đối với công tác hoạt động của cơ quan, đơn vị mình và luôn tận tình với các đồng chí cấp dưới. Mặc dù nay đã về hưu nhưng các đồng chí luôn nhận được nhiều tình cảm từ tập thể cán bộ, công chức của ngành Kiểm sát tỉnh Trà Vinh, nhất là Viện kiểm sát nhân dân huyện Tiểu Cần. Để bày tỏ sự tri ân, tình cảm chân thành đối với các đồng chí nguyên là lãnh đạo đã có những đóng góp cho sự trưởng thành của ngành Kiểm sát tỉnh Trà Vinh, đại diện lãnh đạo Viện kiểm sát 2 cấp đã đến thăm nhà và tặng quà tết cho các đồng chí.


Thăm chúc tết đồng chí Nguyễn Thành Lộc
Đồng chí Nguyễn Thành Lộc và đồng chí Đoàn Văn Tích vui mừng, gởi lời cám ơn và chúc sức khỏe đến lãnh đạo và tập thể công chức Viện KSND tỉnh Trà Vinh và Viện KSND huyện Tiểu Cần, mong ngành Kiểm sát tỉnh Trà Vinh ngày càng lớn mạnh.

Tác giả bài viết: Đoàn Văn Thắng - VKS Tiểu Cần

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Diễn đàn TKTP và CNTT

Diễn đàn TKTP và CNTT

Hộp thư khiếu nại tố cáo

Hộp thư khiếu nại tố cáo

Ảnh hoạt động