11:57 ICT Thứ hai, 25/10/2021
Tất cả vì mục tiêu dân giàu, nước mạnh, dân chủ, công bằng, văn minh!

Website liên kết

VKSNDTC
Truyền hình kiểm sát
Báo bảo vệ pháp luật
Cổng thông tin Chính phủ
Báo điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam
Tạp chí kiểm sát
Bộ Tư pháp
Bộ ngoại giao

Chuyên mục

Trang chủ » Tin tức » Hoạt động của ngành

Hưởng ứng Giải Búa liềm vàng lần thứ IV năm 2019

Viện kiểm sát nhân tỉnh Trà Vinh tổ chức buổi họp mặt chia tay cán bộ, công chức về nghỉ hưu theo chế độ

Thứ tư - 01/11/2017 15:21
Chiều ngày 25/10/2017, tại hội trường Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Trà Vinh đã diễn ra buổi họp mặt chia tay đồng chí Huỳnh Ngọc Thành – Quyền Trưởng Phòng khiếu nại tố cáo về nghỉ hưu theo chế độ của Nhà nước.
Dự buổi họp mặt có đồng chí Phan Hoàng Hải- Bí thư Ban cán sự Đảng, Viện trưởng Viện KSND tỉnh, đồng chí chí Lê Trai - Phó Viện trưởng VKSND tỉnh; các đồng chí là lãnh đạo các phòng, Kiểm sát viên trung cấp cùng toàn thể công chức và người lao động đang công tác tại VKSND tỉnh Trà Vinh.

Quang cảnh buổi họp mặt
Tại buổi gặp mặt, đồng chí Phan Hoàng Hải đã biểu dương, ghi nhận quá trình cống hiến, phục vụ của đồng chí Huỳnh Ngọc Thành. Trong 42 năm công tác trong Ngành Kiểm sát nhân dân, trải qua nhiều đơn vị và cương vị khác nhau, ở bất cứ vị trí nào đồng chí Thành cũng cố gắng phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ, góp phần vào thành tích chung của ngành Kiểm sát nhân dân tỉnh Trà Vinh. 

Lãnh đạo Viện tặng hoa và quà cho đồng chí Thành
Thay mặt Ban lãnh đạo Viện, đồng chí Phan Hoàng Hải đã tặng hoa và quà lưu niệm cho đồng chí Huỳnh Ngọc Thành, đồng thời chúc đồng chí mạnh khỏe, hạnh phúc, tiếp tục phát huy phẩm chất người cán bộ kiểm sát tại địa phương cũng như quan tâm, góp ý để ngành KSND hoàn thành tốt các nhiệm vụ chính trị được Đảng và Quốc hội giao cho.

Đồng chí Huỳnh Ngọc Thành phát biểu
Trong niềm xúc động, đồng chí Huỳnh Ngọc Thành đã gửi tới tập thể Lãnh đạo Viện cùng toàn thể cán bộ, công chức và người lao động Viện KSND tỉnh Trà Vinh lời chúc sức khỏe và lời cảm ơn chân thành nhất. Chúc tập thể lãnh đạo Viện KSND tỉnh luôn giữ vững và phát huy hơn nữa những thành tích đã đạt được để tiếp tục xây dựng ngành KSND tỉnh Trà Vinh ngày càng vững mạnh.
Chụp ảnh lưu niệm:


 

Tác giả bài viết: Hiệp Hùng – Phòng Thống kê

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Diễn đàn TKTP và CNTT

Diễn đàn TKTP và CNTT

Hộp thư khiếu nại tố cáo

Hộp thư khiếu nại tố cáo

Ảnh hoạt động