Công đoàn cơ sở Viện kiểm sát nhân dân thị xã Duyên Hải tổ chức tết thiếu nhi 01/6

Vào ngày 01/6/2016, tại trụ sở Viện kiểm sát Thị xã Duyên Hải, Công đoàn cơ sở Viện kiểm sát Thị xã Duyên Hải đã tổ chức buổi họp mặt cho các em thiếu nhi là con của công chức, người lao động trong đơn vị.
Dự buổi họp mặt có đồng chí Phạm Hải Âu- Phó Viện trưởng Viện KSND Thị xã Duyên Hải, đồng chí Nguyễn Tuấn Sĩ Chủ tịch công đoàn cơ sở, Đoàn thanh niên cùng toàn thể công chức, người lao động và 10 cháu thiếu niên, nhi đồng.

Quang cảnh buổi hợp mặt
Tại buổi họp mặt đồng chí Phạm Hải Âu đại diện Ban Lãnh đạo Viện chúc mừng, tặng quà cho các cháu có thành tích học tập tốt nhằm khích lệ các cháu tiếp tục chăm ngoan, học giỏi xứng đáng là thế hệ tương lai của đất nước.

Đ/c Phạm Hải Âu tặng quà cho các cháu

Đ/c Nguyễn Tuấn Sĩ – Chủ tịch công đoàn cơ sở phát biểu
Kết thúc buổi họp mặt Đ/c Nguyễn Tuấn Sĩ cám ơn Ban lãnh đạo Viện đã phối họp và tạo điều kiện cho Công đoàn tổ chức cho các cháu thiếu nhi có một sân chơi vui tươi lành mạnh, có dịp gặp gỡ giao lưu kết bạn. Đồng chí Nguyễn Tuấn Sĩ đại diện Công đoàn cơ sở Viện kiểm sát Thị xã Duyên Hải chúc sức khỏe các cháu, mong các cháu thiếu nhi luôn học tập tốt, lao động tốt để trở thành con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.

Tác giả bài viết: Trương Thanh Hà- VKS thị xã Duyên Hải