Họp mặt nhân ngày Quốc tế phụ nữ 08/3 tại Viện kiểm sát nhân dân huyện Duyên Hải

Vào ngày 07/3/2016 Viện kiểm sát nhân dân huyện Duyên Hải đã tổ chức buổi họp mặt nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 cho chị em phụ nữ trong đơn vị.
Cùng tham dự với chị em phụ nữ có đồng chí Viện trưởng, các đồng chí trong Ban chấp hành công đoàn, cùng toàn thể cán bộ, công chức Viện kiểm sát nhân dân huyện Duyên Hải . 

Quang cảnh buổi họp mặt
Sau khi ôn lại kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ, phát biểu tại buổi họp mặt, đồng chí Tăng Phước Tới – Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân huyện Duyên Hải đã gửi lời chúc mừng đến các cán bộ nữ trong đơn vị nhân kỷ niệm 106 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3. Trong thời gian qua cán bộ nữ Viện kiểm sát nhân dân huyện Duyên Hải có nhiều hoạt động thiết thực đóng góp vào nhiệm vụ chung của đơn vị. Đồng chí mong rằng trong thời gian tới, các cán bộ nữ tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp của phụ nữ Việt Nam, là người phụ nữ “Đảm việc nước, giỏi việc nhà” để nhằm khẳng định vị trí quan trọng của mình, đồng thời hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao góp phần vào việc thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị tại địa phương.

Tặng hoa và quà cho cán bộ nữ trong đơn vị

Tác giả bài viết: Võ Tấn Lợi-VKSND huyện Duyên Hải.