Lễ công bố và trao quyết định Kiểm tra viên

Ngày 02/6/2017, VKSND huyện Cầu Kè đã tổ chức Lễ công bố và trao Quyết định bổ nhiệm Kiểm tra viên cho đồng chí Đinh Thị Mộng Cầm.

Đồng chí Võ Hoàng Dũng – Viện trưởng VKS Cầu Kè công bố quyết định.
Tại buổi Lễ, Đồng chí Võ Hoàng Dũng – Viện trưởng VKSND huyện Cầu Kè đã công bố Quyết định số: 07/QĐ–VKS ngày 25/5/2017 của Viện trưởng VKSND tỉnh Trà Vinh về viêc bổ nhiệm Kiểm tra viên đối với đồng chí Đinh Thị Mộng Cầm. Quyết định có hiệu lực kể từ ngày 01/6/2017.

Đ/c Định Thị Mộng Cầm nhận Quyết định
Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Võ Hoàng Dũng, Viện trưởng Viện KSND huyện Cầu Kè chúc mừng và ghi nhận quá trình rèn luyện, phấn đấu của đồng chí Cầm, đây không chỉ là niềm vinh dự, tự hào mà còn là trọng trách mà ngành Kiểm sát đã tin tưởng giao cho đồng chí, mong rằng trên cương vị công tác mới, đồng chí Cầm sẽ tiếp tục nỗ lực, cố gắng, đề cao tinh thần trách nhiệm trong công việc để cùng tập thể lãnh đạo Viện kiểm sát Cầu Kè hoàn thành tốt các nhiệm vụ đã đề ra trong Kế hoạch năm 2017 và những năm tiếp theo.
Đồng chí Định Thị Mộng Cầm chân thành cảm ơn sự quan tâm của Ngành, của Lãnh đạo Viện kiểm sát nhân dân tỉnh, lãnh đạo Viện kiểm sát huyện, đồng thời xin hứa sẽ không ngừng phấn đấu để hoàn thành nhiệm vụ ngày một tốt hơn, xứng đáng với sự tin tưởng và cũng là trọng trách mà Đảng, Nhà nước và Ngành giao cho.

Tác giả bài viết: Võ Quốc Toàn – CV VKS Cầu Kè