Tất cả vì mục tiêu dân giàu, nước mạnh, dân chủ, công bằng, văn minh!
Nhân dịp Lễ khai giảng năm học mới 2017-2018, sáng ngày 05/9/2017, Đoàn công tác Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Trà Vinh đã đến dự lễ và tặng 1.000 quyển tập cho các em hoc sinh nghèo tại Trường tiểu học Tân Bình B, xã Tân Bình, huyện Càng Long.
Đoàn công tác do đồng chí Trần Phương Đông – Đảng ủy viên Đảng bộ cơ sở Viện KSND tỉnh Trà Vinh làm Trưởng đoàn và đồng chí Võ Thị Ngọc Hân – Bí thư chi đoàn Viện KSND tỉnh Trà Vinh đã đại diện đơn vị trao 1.000 quyển tập cho các em học sinh nghèo nhân dịp khai giảng năm học mới.

Quang cảnh lễ khai giảng
Thay mặt tập thể giáo viên nhà trường, ông Lê Công Trực – Hiệu trưởng Trường tiểu học Tân Bình B đã gửi lời cảm ơn đến Lãnh đạo Viện, cũng như toàn thể công chức và người lao động Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Trà Vinh đã quan tâm giúp đỡ cho học sinh của trường về vật chất cũng như tinh thần, những món quà ý nghĩa này chính là sự động viên, khích lệ rất lớn để các em học sinh thêm chăm chỉ học tập, rèn luyện hơn nữa trong năm học mới.

Tặng tập cho các em học sinh
Tại buổi lễ, thay mặt UBND xã Tân Bình, đồng chí Võ Văn Vũ Em – Chủ tịch UBND xã đã gửi thư cảm ơn đến tập thể công chức và người lao động Viện KSND tỉnh Trà Vinh đã giúp đỡ, cũng như đỡ đầu cho xã.

Đồng chí Võ Văn Vũ Em – Chủ tịch UBND xã gửi thư cảm ơn 

Trước đó, ngày 26/8/2017, đoàn công tác Viện KSND tỉnh Trà Vinh gồm đồng chí Bùi Thanh Hận – Chánh văn phòng, đồng chí Phan Hoàng Trung – Phó bí thư chi đoàn và các đoàn viên chi đoàn đã đến tặng 500 quyển tập cho Hội khuyến học ấp Rạch Mát, xã Nhị Long, huyện Càng Long. Qua đó, đơn vị cũng đã nhận được những lời tri ân chân thành của Hội khuyến học và Chi bộ ấp Rạch Mát.
Đây là những món quà có ý nghĩa thiết thực thể hiện sự quan tâm của đơn vị đối với thế hệ trẻ, những mầm non tương lai của đất nước, góp phần chia sẻ phần nào những khó khăn, là món quà nhỏ động viên các em phấn đấu học tập trong năm học mới.

Tác giả bài viết: Ngọc Hân – Phòng 9