Tất cả vì mục tiêu dân giàu, nước mạnh, dân chủ, công bằng, văn minh!
Vào ngày 02/12/2019, Chi bộ Viện kiểm sát nhân dân huyện Châu Thành đã long trọng tổ chức Lễ kết nạp đảng viên đối với 02 quần chúng Hoàng Thanh Tâm và quần chúng Bùi Bá Duy.

(Đ/c Võ Trung Dương công bố quyết định kết nạp)
Buổi lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục Điều lệ Đảng quy định. Dưới sự chủ trì của đồng chí Võ Trung Dương – Phó Bí thư Chi bộ, cùng với sự có mặt của các đảng viên trong chi bộ. Tại buổi Lễ, đồng chí Võ Trung Dương – Phó Bí thư Chi bộ đã trao Quyết định kết nạp và phân công nhiệm vụ cho từng đảng viên, đồng thời phân công các đồng chí đảng viên chính thức trong chi bộ tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt các đồng chí đảng viên trong thời gian thử thách 12 tháng.
(Đ/c Võ Trung Dương trao quyết định kết nạp)

(Lời tuyên thệ của Đảng viên trong Lễ kết nạp Đảng)
Sau khi nhận Quyết định, trước Quốc kỳ, Đảng kỳ và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, từng đồng chí tuyên thệ tuyệt đối trung thành với lý tưởng cách mạng, chấp hành nghiêm Điều lệ Đảng; Không ngừng học tập nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao góp phần xây dựng Đảng, xây dựng Chi bộ Viện kiểm sát ngày càng vững mạnh.
Phát biểu tại buổi Lễ kết nạp, Đồng chí Võ Trung Dương – Phó Bí thư Chi bộ đã chúc mừng các đồng chí Đảng viên sau một thời gian được bồi dưỡng, thử thách đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam; đồng thời cũng bày tỏ mong muốn các đồng chí sẽ tiếp tục giữ gìn phẩm chất đạo đức, nhiệt tình trong công tác, phát huy năng lực hơn nữa để cùng chi bộ của mình hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, góp phần xây dựng chi bộ ngày càng vững mạnh.

Tác giả bài viết: Thanh Tâm

Nguồn tin: Viện KSND huyện Châu Thành